Phát hiện ô tô mang biển giả, trang bị phù hiệu và đèn ưu tiên ra vào Bộ Công an

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) mới bàn giao vụ việc 1 chiếc ô tô đeo biển kiểm soát Bộ Công an giả mạo cho Công an phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) để điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

CSGT bắt giữ ô tô đeo biển xanh giả cùng hàng loạt phù hiệu công an, quân đội

CSGT bắt giữ ô tô đeo biển xanh giả cùng hàng loạt phù hiệu công an, quân đội

Trước đó, khoảng 17h25 ngày 15/1, khi làm nhiệm vụ trên đường Phạm Văn Đồng – Đỗ Nhuận, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện xe ô tô Mitshubishi Pajero biển kiểm soát 80A-024-39 có trạng bị đèn ưu tiên và nhiều phù hiệu ra vào Bộ Công an và tham gia các sự kiện lớn… có biểu hiện nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Trên xe có 10 phù hiệu trang bị cho xe ra vào Bộ Công an thuộc nhiều tổng cục nhưng mang nhiều biển kiểm soát khác nhau cùng các thẻ trang bị cho các sự kiện. Lực lượng chức năng cũng làm rõ số khung của xe ô tô không trùng khớp với biển kiểm soát 80A-024.39 thuộc biên chế của Bộ Tư lệnh cảnh vệ (Bộ Công an).

Lái xe là Trần Văn Dân (sinh năm 1985 ở phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) không xuất trình được giấy đăng ký xe hợp lệ, cũng như không lý giải được việc trang bị đèn ưu tiên như xe “đặc chủng” cùng nhiều logo trên xe.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm