Phát hiện xác người phân hủy trong rừng đã 4 tháng

(PLO) - Một thanh niên ở Quảng Bình vào rừng tìm con bò bị lạc thì phát hiện xác người đã phân hủy, chỉ còn lại phần xương.
Lực lượng chức năng dựng lán trong rừng để khám nghiệm hiện trường và tử thi
Lực lượng chức năng dựng lán trong rừng để khám nghiệm hiện trường và tử thi

Tin từ Công an huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), ngày 11/5 cho biết, cơ quan này đã phối hợp với các lực lượng liên quan để tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tích cực điều tra về sự việc người dân phát hiện xác người đang trong giai đoạn phân hủy tại vùng rừng núi phía Nam dãy Hoành Sơn (gần hầm đường bộ Đèo Ngang), thuộc địa phận huyện này.

Khoảng 8h45 sáng 10/5, khi lên rừng để tìm con bò nhà mình bị lạc, một thanh niên ở xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch là Đặng Minh Hùng (SN 1994) đã phát hiện con chó tha một phần chân người nên là theo dấu và phát hiện một xác người.

Theo nhận định, đây là thi thể nam giới đã phân hủy khoảng 4 tháng qua, chỉ còn lại phần xương người. Bên ngoài xác vẫn còn chiếc áo bảo hộ lao động có in logo chữ Hàn Quốc, một chiếc dép tổ ong trắng, thắt lưng… Hiện Công an huyện Quảng Trạch đã phối hợp với chính quyền xã Quảng Đông tổ chức chôn cất xác người này và tiếp tục điều tra vụ việc./.

Đọc thêm