Phía Hà Hồ lên tiếng về shop sử dụng hình ảnh trái phép, Hoa hậu Khánh Vân Khánh Vân rơi vào 'cuộc chiến của antifans'

(PLVN) - Phía Hà Hồ lên tiếng về việc shop đồ trẻ em sử dụng hình ảnh trái phép; Tuấn Hưng tuyên bố: "Sẽ làm tất cả để giúp Trọng Hưng toả sáng"; đứng ra bênh vực Hương Giang giữa drama với antifan, Hoa hậu Khánh Vân bị "khủng bố" Facebook...

Phía Hà Hồ "lên tiếng" về việc shop đồ trẻ em sử dụng hình ảnh trái phép 

Tối ngày 9/11, một cửa hàng bán vật dụng cho mẹ và bé đã đăng bài viết cầu cứu cộng đồng mạng sau khi bị phía đại diện của nữ ca sĩ Hà Hồ đòi bồi thường thiệt hại, nếu không sẽ đâm đơn kiện.

Phía Hà Hồ lên tiếng về shop sử dụng hình ảnh trái phép, Hoa hậu Khánh Vân Khánh Vân rơi vào 'cuộc chiến của antifans' ảnh 1
 Bài viết của một cô gái tự nhận là chủ shop đang được lan truyền với tốc độ nhanh chóng (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngày 10/11, phía Hà Hồ đã chính thức lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân. Cụ thể, đại diện Hà Hồ cho hay người đặt mua sản phẩm của nhãn hàng là bạn G. với mục đích làm quà tặng nên cả Hà Hồ, gia đình và công ty quản lý đều không biết rõ sự việc này. Phía nữ ca sĩ cũng khẳng định: "Đại diện bên phía nhãn hàng không chỉ sử dụng hình ảnh quảng bá trên fanpage nhãn hàng kèm thông tin quảng cáo mà còn cung cấp hình ảnh cho báo chí".

Bên cạnh đó, đại diện của Hà Hồ cũng khẳng định hiện tại công ty chưa có một động thái nào mang tính chất kiện tụng và mong shop bán hàng nhận lỗi ôn hòa và nhìn đúng bản chất sự việc.

Phía Hà Hồ lên tiếng về shop sử dụng hình ảnh trái phép, Hoa hậu Khánh Vân Khánh Vân rơi vào 'cuộc chiến của antifans' ảnh 2
Những hình ảnh được phía quản lý nữ ca sĩ đưa ra trên trang cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình). 

Ngay lập tức, mạng xã hội đã nổ ra luồng tranh cãi dữ dội xoay quanh câu chuyện này. Trong đó, nhiều ý kiến cảm thông cho shop, nhưng vẫn khẳng định hành động này hoàn toàn sai trái. Bởi lẽ, những lời nói của anh G. đều không được chứng thực trên giấy tờ về mặt pháp lý, chính vì vậy việc shop tự ý đăng tải hình ảnh set cũi dành cho nhóc tỳ Hà Hồ trong bài đăng khi nhắc đến công ty, sản phẩm là không được chấp nhận. 

Hơn nữa, Hà Hồ hoàn toàn không có trách nhiệm thực hiện những lời hứa hẹn kia vì G. chỉ là bạn, hơn nữa nữ ca sĩ cũng không tham gia vào cuộc giao dịch giữa G. và shop.

Bênh vực Hương Giang, Hoa hậu Khánh Vân bị "khủng bố" Facebook

Hoa hậu Khánh Vân bỗng dưng bị kéo vào cuộc chiến giữa Hương Giang và antifans. Cụ thể, khi được truyền thông hỏi ý kiến về "drama" của "đàn chị", Khánh Vân khẳng định rằng cô cảm thấy mọi người đang có cái nhìn khắt khe, quá đáng và mong những điều tốt đẹp sẽ đến với Hương Giang.

Chỉ sau 1 ngày, Facebook cá nhân của Khánh Vân đã tràn ngập bình luận công kích từ phần đông antifan của Hương Giang. Không ít người cho rằng với cương vị là một hoa hậu, Khánh Vân nên biết lên tiếng đúng lúc.

Phía Hà Hồ lên tiếng về shop sử dụng hình ảnh trái phép, Hoa hậu Khánh Vân Khánh Vân rơi vào 'cuộc chiến của antifans' ảnh 3
Quan hệ giữa Hương Giang và Khánh Vân khá khăng khít, gắn bó. 

Một số bình luận đáng chú ý như: “Chắc chị muốn nhận thêm giải Hoa hậu Nhân Ái hả chị?”, "Suy nghĩ trước khi phát ngôn, tưởng nói vậy là hay”, "Chuẩn bị có thêm group 100k anti rồi đấy chị”...

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, một số cư dân mạng lại tán dương hành động của Khánh Vân. Ở giữa thời điểm “nước sôi lửa bỏng” như thế này, việc Khánh Vân mạnh mẽ lên tiếng cũng cho thấy tình cảm chân thành cô dành cho "đàn ch"ị.

Phía Hà Hồ lên tiếng về shop sử dụng hình ảnh trái phép, Hoa hậu Khánh Vân Khánh Vân rơi vào 'cuộc chiến của antifans' ảnh 4
Sau phát ngôn về Hương Giang, Khánh Vân vô tình bị kéo vào cuộc chiến với antifans. 

Tuấn Hưng tuyên bố: "Sẽ làm tất cả để giúp Trọng Hưng toả sáng"

Trên trang cá nhân, Trọng Hưng đã đăng tải vỏn vẹn 3 tấm ảnh cùng vài dòng trạng thái úp mở về dự án sắp tới của cặp đôi Song Hưng cùng câu hỏi không biết ai sẽ làm chính đây?

Tuấn Hưng càng đẩy cao trào của những lời đồn đoán của cộng đồng mạng lên cao hơn bởi tuyên bố chắc nịch của mình dành cho đồng đội trong dự án. Giọng ca Nắm Lấy Tay Anh viết: "Anh và ê-kíp sẽ làm tất cả để em tỏa sáng. Nguyễn Trọng Hưng. Anh tin là em sẽ làm được".

Phía Hà Hồ lên tiếng về shop sử dụng hình ảnh trái phép, Hoa hậu Khánh Vân Khánh Vân rơi vào 'cuộc chiến của antifans' ảnh 5
 

Dù đã có ý định rời xa sân khấu nhưng tuyên bố của nam ca sĩ có thể thấy rõ tâm huyết của cả hai dành cho sản phẩm lần này, không phải hit đình đám thì cũng là sản phẩm để đời của Song Hưng.

Phía Hà Hồ lên tiếng về shop sử dụng hình ảnh trái phép, Hoa hậu Khánh Vân Khánh Vân rơi vào 'cuộc chiến của antifans' ảnh 6
Vướng nhiều scandal trong thời gian vừa qua nhưng Trọng Hưng vẫn không chùn bước trong sự nghiệp cống hiến cho nghệ thuật. Dù mới là những nghi vấn nhưng cộng đồng mạng đang rất tò mò về sản phẩm có sự kết hợp của cả hai. 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm