Phối đồ thu cho cô nàng năng động

(PLO) -Chọn áo khoác phù hợp, cân bằng chất liệu giữa các món đồ là những bí quyết giúp bạn mặc nhiều lớp quần áo mà vẫn thẩm mỹ.

Phối đồ thu cho cô nàng năng động

Blazer cài hai hàng cúc bên ngoài để tạo nên vẻ thanh lịch là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Blazer có thể mặc kèm áo chui cổ mỏng, quần jeans và bốt cổ ngắn.

Kết quả hình ảnh cho blazer nữ

Giữa tiết trời giao mùa se lạnh, bạn có thể kết hợp hai món đồ của mùa hè là áo ren móc dài tay đi cùng váy yếm da lộn. Chất điệu đà của ren cùng vẻ phóng khoáng của vải da lộn mang lại vẻ hài hòa cho cả bộ cánh, giúp tổng thể đứng dáng. Bạn cũng nên chọn bốt cổ ngắn có màu sắc ấn tượng thay vì màu đen đã nhàm mắt.  

Kết quả hình ảnh cho yếm da lộn

Áo len  kết hợp với quần ống lửng và kính mắt để sành điệu hơn. 

Kết quả hình ảnh cho áo len rộng quần ống kuwrng

Áo phông kẻ sọc ngang, chân váy ngắn và áo khoác màu vàng nâu của lông lạc đà là bộ cánh cơ bản cho một quý cô thành thị chuộng phong cách vintage. Bạn có thể đi giày thể thao hoặc mốt hơn là giày mules (giày hở gót).  

7 cách phối đồ thu nhiều lớp không bị luộm thuộm

Bạn cũng có thể chọn phong cách cổ điển kiểu học sinh với áo len móc mặc ngoài sơ-mi trắng, quần jeans và giày cao gót cùng tông. Cách phối đồ quen thuộc này qua bao năm tháng vẫn chưa bao giờ lỗi thời. 

Kết quả hình ảnh cho áo len móc mặc ngoài sơ-mi trắng

Hoặc bạn có thể mang chiếc áo trễ vai yêu thích của mình sang tiết trời thu đông, chỉ cần thắt thêm chiếc khăn lụa điệu đà và ấm áp cho hợp mùa. Nên mang theo chiếc áo khoác denim để bạn có thể giữ ấm đôi vai khi cần thiết.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm