'Phũ phàng' lý do sau lời nịnh vợ gây choáng của Cường Đô la

(PLVN) - Kể từ ngày về chung một nhà với Đàm Thu Trang và chào đón con gái đầu lòng, Cường Đô La khiến bạn bè choáng váng khi công khai tặng vợ nhiều lời ngôn tình.

Mới đây, bà xã của doanh nhân Cường Đô La là Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh chụp chung với Diệp Lâm Anh trên trang cá nhân, gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô bạn thân thiết: "Chúc cậu tuổi mới cứ phải thật rực rỡ, đợi tớ hết cữ, hẹn ngày tái nạm". Bức ảnh này nhanh chóng nhận về hơn 4.300 lượt like và rất nhiều bình luận.

Cường Đô La nịnh Đàm Thu Trang bất chấp, “ngã ngửa” với lý do thật phía sau - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Diệp Lâm Anh, bất ngờ nhận về lời khen của Cường Đô La.

Đáng chú ý, bên dưới bài đăng chúc mừng sinh nhật bạn thân của Đàm Thu Trang, ông bố bỉm sữa Cường Đô La tranh thủ để lại lời khen ngợi vợ: "Vợ yêu của chồng xinh thật đấy!". Đây chỉ là một câu khen ngợi bình thường của những người đàn ông dành cho người phụ nữ mình yêu thương, nhưng nó khiến bạn bè của nam doanh nhân không tin vào mắt mình. Họ không ngờ sẽ có ngày Cường Đô La công khai nói lời ngọt ngào với bà xã trên mạng xã hội.

Trước thắc mắc của bạn, Cường Đô La nói rằng anh bắt đầu biết nói những câu "ngôn tình" từ ngày bị Đàm Thu Trang "chốt hạ". Cường Đa La hài hước viết: "Haha cũng lâu rồi, từ ngày bị chị của em chốt hạ đó bro". Tuy nhiên, lời giải thích của Cường Đô La vẫn bị người bạn này bóc mẽ: "Haha vậy mà em tưởng đâu anh của em mới ngôn tình từ lúc mấy demo xe 2021 ra chứ".

'Phũ phàng' lý do sau lời nịnh vợ gây choáng của Cường Đô la ảnh 2
'Phũ phàng' lý do sau lời nịnh vợ gây choáng của Cường Đô la ảnh 3

Cường Đô La công khai nịnh vợ trên mạng xã hội.

Là người vợ thấu hiểu sở thích và niềm đam mê của chồng, Đàm Thu Trang phớt lờ lời nịnh nọt của Cường Đô La, đi thẳng vào vấn đề: "Ôi thôi, chồng lại muốn xin mua gì à?". Bị Đàm Thu Trang và bạn đoán trúng "tim đen", Cường Đô La buộc phải thừa nhận đang "tăm tia" vài "chiến mã" và muốn chúng có mặt tại gara của gia đình.

Cường Đô La nịnh Đàm Thu Trang bất chấp, “ngã ngửa” với lý do thật phía sau - Ảnh 4.

Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ.

Sau một năm về chung một nhà, Cường Đô La – Đàm Thu Trang vừa chào đón sự xuất hiện của cô con gái nhỏ cách đây không lâu. Sự ra đời của thiên thần nhí này càng khiến cuộc sống hôn nhân của cặp đôi thêm phần hạnh phúc, trọn vẹn. Trên trang cá nhân, vợ chồng Cường Đô La – Đàm Thu Trang thường xuyên cập nhật hình ảnh cô con gái nhỏ bé bỏng. Có thể thấy, họ hết mực cưng chiều bé.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Đọc thêm