Phục hồi sức khỏe hậu COVID-19 với Ancovi Milk

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công thức sản phẩm Ancovi Milk đặc chế có thành phần từ Sữa non Colostrum nhập khẩu từ Mỹ với 24 tỷ lợi khuẩn Probiotic, cùng nhiều thành phần, nhóm dưỡng chất đặc biệt, Ancovi Milk là giải pháp hiệu quả, toàn diện trong việc hỗ trợ bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
Thực phẩm dinh dưỡng y học Ancovi Milk. Ảnh: Văn Anh
Thực phẩm dinh dưỡng y học Ancovi Milk. Ảnh: Văn Anh

Theo ông Vũ Đức Quân, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm Panax: “Ancovi Milk là sản phẩm phù hợp với những người đang bị suy giảm sức khỏe sau ốm, đặc biệt sau mắc COVID-19 và hậu COVID-19”.

Ancovi Milk với thành phần có Sữa non Colostrum nhập khẩu 100% của Mỹ, thành phần sữa non cao, hàm lượng IgG cao và sản phẩm giàu Protein cùng với Nhân sâm Ấn Độ, các thành phần tăng cường đề kháng khác như Beta Glucan, Thymomoduin với 24 tỷ lợi khuẩn Probiotic và nhiều thành phần, nhóm dưỡng chất đặc biệt như Fucoidan (chiết xuất từ Tảo nâu), Propolis Extract (Chiết xuất Keo Ong xanh), Omega 3, Nattokinase, Coenzyme Q10, Aquamin soluble (Canxi hữu cơ từ Tảo biển đỏ) và các Enzyme tiêu hoá….

Với 6 phương pháp tác động như hỗ trợ điều hòa và tăng cường miễn dịch, hỗ trợ bảo vệ đường hô hấp, bảo vệ tim mạch, bảo vệ não bộ, bảo vệ đường tiêu hóa, tăng cường hấp thu, tăng cường hệ vận động.

Giám đốc công ty Dược phẩm Panax Lê Tiến Vinh giới thiệu về sản phẩm sữa Ancovi Milk. Ảnh: Văn Anh

Giám đốc công ty Dược phẩm Panax Lê Tiến Vinh giới thiệu về sản phẩm sữa Ancovi Milk. Ảnh: Văn Anh

Chia sẻ về nghiên cứu và dây chuyền sản xuất sản phẩm Ancovi Milk, ông Nguyễn Chí Dưỡng, Giám đốc Sản xuất và nghiên cứu, Công ty TNHH Dược phẩm Napharco cho biết: “Trước các tác động của Virus Corona ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, với mong muốn mang đến cộng đồng một sản phẩm đặc biệt nhằm hỗ trợ nâng cao đề kháng, tăng cường sức khoẻ sau khi bị ốm, sau khi nhiễm virus Corona, người bị các triệu chứng hậu COVID-19 sớm khoẻ mạnh, trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường, Khối nghiên cứu Công ty TNHH Dược phẩm Napharco đã trăn trở nghiên cứu, đánh giá, tìm các giải pháp trên công thức sản phẩm để hướng tới phục hồi sức khoẻ toàn diện của người bệnh và xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm Ancovi Milk đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng”.

Sản phẩm Ancovi Milk được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất đạt các tiêu chuẩn như GMP, ISO 17025:2017, ISO 22000:2018, HACCP, các nguyên liệu đầu vào đều đạt chuẩn trong lĩnh vực dược và thực phẩm, được kiểm tra, kiểm soát đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế. Mọi công đoạn của quá trình sản xuất đều được kiểm tra, kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Sản phẩm được sản xuất trong dây truyền tương đối khép kín, tự động hoá, quá trình đóng gói được nạp khí trơ nhằm mục đích tăng độ ổn định cho sản phẩm, hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi sinh vật (đây là công nghệ mới hiện nay để bảo quản sản phẩm mà không cần phải sử dụng thêm chất bảo quản, công nghệ này thường chỉ được sử dụng trong sản xuất một số chế phẩm vô khuẩn). Do đó sản phẩm Ancovi Milk luôn được đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Toạ đàm về tác dụng của Ancovi Milk. Ảnh: Văn Anh

Toạ đàm về tác dụng của Ancovi Milk. Ảnh: Văn Anh

Từng tham gia buổi lễ ra mắt sản phẩm Ancovi Milk vào đầu tháng 4/2022, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, Nguyên trưởng Khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai chia sẻ: “Dịch COVID-19 bùng phát hơn 2 năm qua, đặc biệt là khi TP HCM bùng phát dịch, chúng ta cần rất nhiều máy thở và tôi cũng là một trong những người viết cuốn sách về máy thở để chuyển vào TP HCM, gửi cho Bộ Y tế. Đến giờ rất may mắn, dịch COVID-19 tình trạng bệnh nặng đã giảm đi rất nhiều, tuy nhiên mọi người đều biết, bệnh có triệu chứng nhẹ nhưng hậu COVID-19 còn dài. Vậy thì việc trước tiên phải làm là nâng cao sức đề kháng của cơ thể, một trong năm yếu tố tăng sức đề kháng là dinh dưỡng. Trong dinh dưỡng có sữa, và sữa phục hồi sức khỏe sau COVID-19 tôi thấy trong thành phần có bổ sung thêm sâm của Ấn Độ, sữa non… rất tốt cho sức khỏe người bệnh”.

Cách sử dụng Ancovi Milk khá dễ dàng, tiện lợi, chỉ cần lắc đều hộp trong khoảng 1 phút trước khi lấy sản phẩm. Sau đó, cho sản phẩm vào nước ấm 40 độ C, khuấy đều đến khi tan hoàn toàn và uống. Để đảm bảo sản phẩm phát huy hiệu quả tối ưu, nên sử dụng 2 ly mỗi ngày.

Thông tin thêm về đơn vị sản xuất – Công ty TNHH Dược phẩm Napharco, được thành lập từ năm 2014, trong suốt chặng đường hình thành và phát triển với sứ mệnh phụng sự cộng đồng, vì cộng đồng sống khoẻ, Công ty Dược phẩm Napharco luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo người Việt.

Với đa dạng những dòng sản phẩm chính như: Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Thực phẩm bổ sung, Thực phẩm dinh dưỡng y học, Thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt, Nguyên liệu từ dược liệu và Trang thiết bị y tế. Trong tương lai, Napharco hướng tới trở thành đơn vị sản xuất dược phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Đọc thêm