PV GAS đạt giải Nhất tập thể cuộc thi ảnh 'Petrovietnam trong tôi'

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) xuất sắc giành giải Nhất tập thể và 2 giải thưởng cá nhân trong cuộc thi ảnh “Petrovietnam trong tôi”.

Cuộc thi ảnh “Petrovietnam trong tôi”do Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) chủ trì tổ chức, hưởng ứng chào mừng 62 năm kỷ niệm Ngày truyền thống Dầu khí Việt Nam (27/11/1961-27/11/2023), 15 năm thành lập Đảng bộ Petrovietnam (17/12/2008 – 17/12/2023) và 15 năm thành lập Đoàn thanh niên Petrovietnam (24/12/2008 – 24/12/2023).

Một tác phẩm trong bộ ảnh "Câu chuyện bồn chứa LNG" của tác giả Nguyễn Hùng Tiến – Công ty Quản lý Dự án Khí.

Một tác phẩm trong bộ ảnh "Câu chuyện bồn chứa LNG" của tác giả Nguyễn Hùng Tiến – Công ty Quản lý Dự án Khí.

Ban tổ chức đã nhận được hơn 2.000 tác phẩm ảnh đơn và ảnh bộ của gần 500 tác giả từ các đơn vị toàn Tập đoàn gửi về. Tích cực tham gia cuộc thi, PV GAS đã đóng góp hơn 1.000 hình ảnh chất lượng, với nội dung phong phú và xuất sắc giành giải Nhất tập thể và 2 giải thưởng cá nhân.

Theo PV GAS, ý thức được lời kêu gọi tham gia cuộc thi như một cách đề cao Văn hóa Petrovietnam, Ban lãnh đạo PV GAS đã chỉ đạo sát sao, Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp PV GAS đã tích cực vận động, kêu gọi các đơn vị trong PV GAS đồng lòng hưởng ứng, tham gia dự thi, coi đây là một chuyên đề sinh hoạt văn hóa lành mạnh hướng tới cảm xúc đoàn kết Petrovietnam.

Từ đây, cả một làn sóng tập hợp và dự thi ảnh lan truyền khắp toàn PV GAS. Mỗi người tự lục tìm “kho tư liệu” của riêng mình, nhắn hỏi đồng đội khi cần các thông tin bổ sung, hỗ trợ nhau hoàn thành các tác phẩm dự thi theo đúng thể lệ. Trong suốt 1 tháng của cuộc thi, Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp PV GAS luôn bận rộn với những cuộc điện thoại/email/hướng dẫn/trao đổi về cuộc thi.

Tác phẩm “Tàu đêm trên cảng PV GAS Vũng Tàu” – Tác giả Nguyễn Thụy Quỳnh Anh - Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu.

Tác phẩm “Tàu đêm trên cảng PV GAS Vũng Tàu” – Tác giả Nguyễn Thụy Quỳnh Anh - Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu.

Trải qua quá trình tổng hợp, chấm điểm, xét giải rất nghiêm túc, khá khắt khe và công minh, Ban tổ chức đã khẳng định PV GAS là tập thể dẫn đầu cuộc thi toàn ngành Dầu khí Việt Nam.

Trong số 8 đơn vị nhận được vinh danh giải tập thể, PV GAS đã xuất sắc đạt giải Nhất. Đồng thời, người lao động PV GAS đã vinh dự giành 2 giải cá nhân gồm: Giải Khuyến khích ảnh bộ của tác giả Nguyễn Hùng Tiến – Công ty Quản lý Dự án Khí và giải Khuyến khích ảnh đơn của tác giả Nguyễn Thụy Quỳnh Anh - Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu.

Đọc thêm