Quán café “Vợ tôi” gây sốt

Nhằm đáp ứng tình trạng cô đơn đang trở nên ngày một phổ biến trong xã hội Nhật, một quán café mang tên “Vợ tôi” là nơi giúp những thanh niên chưa vợ cảm nhận sự ấm áp về cuộc sống gia đình.

Một số nữ tiếp viên phục vụ của quán cafe

Một số nữ tiếp viên phục vụ của quán cafe

Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, nhiều thanh niên Nhật ngại trở về căn nhà trống rỗng lạnh lẽo bởi họ đang sống cô đơn một mình. Muốn cảm nhận rõ không khí ấm áp như một gia đình thực thụ, nhiều người lựa chọn ghé thăm quán café Ore no Yome, nơi những nữ phục vụ viên sẵn sàng chào đón khách như "người vợ chờ chồng về nhà".

“Ore no Yome” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Vợ tôi”. Quán café độc đáo mới khai trương cách đây không lâu, tọa lạc tại khu vực Higashi Ikebukuro, Tokyo. Tại đây, các nữ nhân viên mặc trang phục khá “mát mẻ” với bikini và phủ bên ngoài chiếc tạp dề trắng. Họ sẽ phục vụ café, bữa tối theo đúng nhu cầu của thực khách như một người vợ thực thụ.

Quán café “Vợ tôi” gây sốt ảnh 1
Tiêu chuẩn của các nữ tiếp viên ngoài ngoại hình ưa nhìn, phải có giọng nói nhẹ nhàng, giao tiếp tốt 

Thậm chí, khách hàng có thể kiểm tra các thông tin liên quan tới từng nữ tiếp viên được đăng tải khá chi tiết trên website của quán, bao gồm cả ngày sinh nhật, món ăn yêu thích, chỉ số cơ thể.

Quán café “Vợ tôi” gây sốt ảnh 2

Quán café không chỉ phục vụ đối tượng là khách nam. Với các phụ nữ độc thân cũng có thể yêu cầu nhân viên nam giới cơ bắp tới phục vụ. Đặc biệt, những người này đều có thể hình đẹp và mặc đồ bó sát.

Quán café “Vợ tôi” gây sốt ảnh 3

Tuy nhiên, do vấp phải sự phản đối lớn từ phía dư luận, quán café kỳ lạ này buộc phải đóng cửa. Nhiều người cho rằng, không chỉ thanh niên chưa vợ, mà cả những nam giới đã lập gia đình vẫn “tình nguyện” làm khách hàng quen thuộc của quán.

Khu phố Ikebukuro là một trong những điểm đến sầm uất của thủ đô Tokyo, nơi tập trung nhiều quán hàng với phong cách lạ.

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm