Quảng Bình: Mâu thuẫn, đánh chết bạn gái

(PLO) - Trong lúc xảy ra cãi cọ vì mâu thuẩn tình cảm, Hoành đã túm cổ cô giáo H. gí vào tường, rồi dùng tay tát và đấm vào bụng cô, cô H. gục xuống và tử vong ngay sau đó.

Ảnh minh họa (Internet).

Ảnh minh họa (Internet).

Ngày 3/3, ông Nguyễn Thanh Thoảng, Chủ tịch UBND xã Ngư Thủy Bắc (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) cho biết, khoảng 20h tối 2/3, cô giáo Nguyễn Thị Minh H. (SN 1984, quê ở thôn An Định, xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy), hiện đang là giáo viên dạy môn Âm nhạc tại Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc đã bị bạn trai đánh chết.

Thủ phạm là Võ Văn Hoành (SN 1991, trú tại thôn Tân Hải, xã Ngư Thủy Bắc). Sau khi tổ chức gặp gỡ bạn bè tại phòng ở nhà công vụ của trường, cô giáo H. và Hoành đã xảy ra xích mích trong chuyện tình cảm.

Trong lúc cãi cọ, Hoành đã túm cổ cô giáo H. đẩy vào tường, rồi dùng tay tát và đấm vào bụng cô. Cô H. gục xuống và tử vong ngay sau đó.

Sau khi lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, thi thể cô giáo H. đã được đưa về quê để tổ chức mai táng. Công an huyện Lệ Thủy cũng đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Võ Văn Hoành./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm