Quảng Bình: Tăng cường phổ biến pháp luật tại địa bàn trọng điểm

(PLVN) - Vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với UBND TP. Đồng Hới tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho gần 200 người dân.

Quảng Bình: Tăng cường phổ biến pháp luật tại địa bàn trọng điểm

Thực hiện Kế hoạch số 2047/KH-UBND ngày 10/12/2019 của UBND tỉnh Quảng Bình về tiếp tục thực hiện Đề án “Tăng cường công tác PBGDPL tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật năm 2020”, vừa qua, Sở Tư pháp tỉnh đã phối hợp với UBND TP. Đồng Hới tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho gần 200 người dân.

Tại các lớp bồi dưỡng, người dân đã được tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về hình sự, ma túy, an toàn giao thông, tiếp cận thông tin, phòng, chống tham nhũng, chuẩn tiếp cận pháp luật… Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức hiểu biết pháp luật, giúp người dân có thêm thông tin, kiến thức, từ đó tôn trọng, chấp hành nghiêm túc các quy định pháp luật và góp phần bảo đảm ổn định tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Dự kiến đến ngày 15/8/2020, Sở Tư pháp tỉnh sẽ hoàn thành các lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho có 16 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh với các nội dung phù hợp theo từng địa bàn. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm