Quảng Nam bắt đối tượng vận chuyển 100kg chất độc Cyanua

(PLO) - Ngày 24/4, Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang một vụ vận chuyển 100 kg chất độc Cyanua lên các bãi vàng trong huyện.

Quảng Nam bắt đối tượng vận chuyển 100kg chất độc Cyanua

Theo đó, trong lúc tuần tra kiểm soát trên tuyến ĐT 616 đoạn qua thôn Cây Sanh (xã Tam Dân, huyện Phú Ninh) tổ tuần tra Công an huyện đã phát hiện một chiếc xe mô tô BKS 92V1-016.18 lưu thông có nhiều biểu hiện nghi vấn, điều khiển xe bám đuôi 1 xe ô tô tải. Tổ tuần tra tiến hành dừng phương tiện, bất ngờ đối tượng điều khiển xe rồ máy ga bỏ chạy, nhưng được khoảng 2km thì bị bắt giữa. Đối tượng cho biết Trần Ngọc Hòa (SN 1995, trú xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam) đang chở trên xe hai bao lát màu xanh, bên trong có chứa 100 kg chất độc Cyanua. Hòa khai nhận đã chở thuê cho một người không rõ lai lịch số Cyanua trên lên các bãi vàng của huyện Phú Ninh với giá 700 ngàn đồng.

Được biết, đây là lần thứ 3 Hòa vận chuyển Cyannua. Số tiền chở thuê Hòa đều “nướng” vào số đề. Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm