Cảnh sát giao thông Thanh Hoá bắt đối tượng vận chuyển ma tuý

(PLO) Vào lúc 22 giờ, ngày 22/4, trong lúc tuần tra kiểm soát (TTKS) trên tuyến đường QL 1A, lực lượng CSGT đã phát hiện một ô tô biển số mờ, phóng nhanh, vượt ẩu trên đoạn đường dài. Trước những biểu hiện bất thường và vi phạm luật giao thông đường bộ, Đại úy Trịnh Xuân Tùng, Phó Trạm trưởng Trạm CSGT QL 1A, thuộc Phòng CSGT CA tỉnh Thanh Hóa đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.
Vào lúc 22 giờ, ngày 22/4, trong lúc tuần tra kiểm soát (TTKS) trên tuyến đường QL 1A, lực lượng CSGT đã phát hiện một ô tô biển số mờ, phóng nhanh, vượt ẩu trên đoạn đường dài. Trước những biểu hiện bất thường và vi phạm luật giao thông đường bộ, Đại úy Trịnh Xuân Tùng, Phó Trạm trưởng Trạm CSGT QL 1A, thuộc Phòng CSGT CA tỉnh Thanh Hóa đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.
Cảnh sát giao thông Thanh Hoá  bắt đối tượng vận chuyển ma tuý ảnh 1
 CSGT Thanh Hoá từng bắt giữ được một lượng lớn ma tuý
 (Ảnh minh hoạ)

Tuy nhiên, không những không chấp hành mà người điều khiển phương tiện (chưa rõ danh tính) đã điều khiển xe tông thằng vào cán bộ đang ra hiệu lệnh dừng phương tiện trên QL 1A, ngay tại Km 35+ 800 rồi rú ga bỏ chạy về phía Bắc, đường dẫn vào TP Thanh Hóa.

Ngay lập tức, tổ TTKS đã bám đuổi chiếc xe trên (chưa rõ biển số) một đoạn đường dài gần 20km. Được sự phối hợp của cơ quan CSĐT CA tỉnh Thanh Hóa, lượng CSGT đã dừng được phương tiện. Ngay lập tức một đối tượng ngồi trên xe đã ôm một ba lô bỏ chạy.

Bằng linh cảm nghề nghiệp cùng với quyết tâm trấn áp tội phạm, Đại úy Trịnh Xuân Tùng đã chỉ đạo anh em trong tổ công tác rượt đuổi và bắt giữ được đối tượng trên (chưa rõ danh tính) cùng một bánh hê rô in có trọng lượng gần 300gam, 135 viên hồng phiến, 35 viên thuốc lắc… cùng nhiều tài sản khác.

Ngay sau đó, tang vật và đối tượng được bàn giao cho cơ quan CSĐT CA tỉnh Thanh Hóa để điều tra mở rộng./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm