Quảng Nam: Giết người không thành, công an viên tự vẫn

(PLO) - Tối ngày 3/5, ông Lê Tài, Chủ tịch UBND xã Trà Giang (huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) xác nhận, một công an viên của xã vừa chết do tự vẫn.

Quảng Nam: Giết người không thành, công an viên tự vẫn

Theo ông Lê Tài, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, người dân phát hiện anh Nguyễn Thành Minh (SN 1986, công an viên của xã Trà Giang) chết trong tư thế treo cổ ở bìa rừng.  Ngay sau đó, người dân điện báo gia đình đưa anh Minh đến Trung tâm Y tế huyện Bắc Trà My cấp cứu, nhưng không kịp.
Cũng theo ông Tài, trước khi xảy ra vụ tự vẫn, anh Minh có mượn vàng của một người phụ nữ tại địa phương. Khi người phụ nữ này đòi lại, anh Minh hẹn người này vào bìa rừng rồi ra tay sát hại để thoái thác trả nợ. Tuy nhiên, nạn nhân đã may mắn được người nhà phát hiện trong trạng thái bất tỉnh do siết cổ và cứu sống kịp thời. “Có thể vì lo sợ nạn nhân tố giác nên Minh đã tự kết liễu bản thân”, ông Tài nhận định. Hiện vụ việc này đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khởi tố nguyên Hiệu trưởng 1 trường THPT ở Hải Phòng

Khởi tố nguyên Hiệu trưởng 1 trường THPT ở Hải Phòng

(PLVN) - Bà Nguyễn Thị Phương Hoa, nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Dung, nguyên Kế toán Trường THPT Nguyễn Trãi (xã An Hưng, huyện An Dương) bị khởi tố về Tội lợi dụng chức vụ quyền hạn, trong khi thi hành công vụ.

Đọc thêm