Quang Tuấn bị Tiến Luật “cạch mặt” vì được Thu Trang thích

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tiến Luật hài hước cho biết, anh đã “ghim nhẹ” Quang Tuấn vì được Thu Trang thích trong  “Nghề siêu dễ”.
Quang Tuấn bị Tiến Luật “cạch mặt” vì được Thu Trang thích ảnh 1

Tối 21/4, phim điện ảnh “Nghề siêu dễ” có buổi ra mắt tại TP HCM. Xuất hiện tại sự kiện, cặp đôi nhà sản xuất - diễn viên Thu Trang và Tiến Luật gây chú ý vì quá tình tứ, ngọt ngào.

Quang Tuấn bị Tiến Luật “cạch mặt” vì được Thu Trang thích ảnh 2

Tiến Luật nắm chặt tay Thu Trang không rời, thậm chí còn giả vờ hờn giận Quang Tuấn vì đóng vai Mèo trong phim.

Quang Tuấn bị Tiến Luật “cạch mặt” vì được Thu Trang thích ảnh 3

Điều oái oăm ở chỗ, Mèo được Thu (Thu Trang đóng) thích ra mặt, vậy nên Tiến Luật mới hài hước nói rằng đã “ghim nhẹ” Quang Tuấn.

Quang Tuấn bị Tiến Luật “cạch mặt” vì được Thu Trang thích ảnh 4

Bên cạnh đó, dàn diễn viên cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim. Trong đó, nổi bật nhất là cảnh quay cuối của phim. Theo đó, nhân vật của Hứa Vĩ Văn và Tiến Luật trải qua những giây phút vật lộn trên tàu. Cảnh quay khó này kéo dài suốt 3 ngày liền, vì làm việc liên tục nên Hứa Vĩ Văn - Tiến Luật đã bị say sóng. Phải rất khó khăn và vất vả, Tiến Luật - Hứa Vĩ Văn mới hoàn thành được phân đoạn khó nhằn này.

Quang Tuấn bị Tiến Luật “cạch mặt” vì được Thu Trang thích ảnh 5

Ngoài ra, Thu Trang cũng tiết lộ chính chị là người đã thuyết phục Tiến Luật đóng vai phản diện trong phim. Không còn là cặp đôi tình tứ trên màn ảnh, lần này cặp vợ chồng làng phim xuất hiện ở hai đầu chiến tuyến vô cùng gay gắt.

Quang Tuấn bị Tiến Luật “cạch mặt” vì được Thu Trang thích ảnh 6

Nữ diễn viên chia sẻ: “Ban đầu, tôi đề xuất anh Luật vào vai một trong những nhân viên của quán cơm tấm Bụi Tre. Nhưng suy đi tính lại, anh Luật lại không hợp vai, không hợp tính cách nhí nhố của nhân vật. Khi đó, đoàn vẫn chưa chọn được 'trùm cuối', tôi gợi ý anh nhận vai này. Anh không chịu vì nghĩ phong cách anh hợp với tuyến chính diện hơn. Sau một hồi tôi thuyết phục, anh Luật đã nhận lời”. Ảnh: NVCC.

“Nghề siêu dễ” xoay quanh công việc vận hành một tiệm cơm tấm độc nhất vô nhị ở TP HCM. Phim kể về một cảnh sát đã nghỉ hưu cùng các thanh niên “bất hảo” trong xóm mua lại một quán ăn để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm. Tuy nhiên, quán bất ngờ nổi tiếng với món cơm tấm sườn bò nướng vị phở, khiến cho phi vụ điều tra của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Không chỉ mang tới câu chuyện hài hước đầy thú vị về nhóm điều tra tự phát đội lốt một quán cơm tấm trong xóm lao động, phim còn sở hữu dàn diễn viên thực lực, biết cách tạo điểm nhấn để khán giả không cảm thấy nhàm chán với nhân vật của mình.

Phim có các suất chiếu sớm từ tối 22/4 ở các rạp trên toàn quốc. Sau đó, phim được chiếu cả ngày 23 - 24/4 và khởi chiếu chính thức từ ngày 29/4.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm