Áo sơ-mi của Tổng thống Putin bất ngờ được rao bán trên mạng

(PLVN) - Một chiếc áo sơ-mi được rao bán trực tuyến với lời chào là của Tổng thống Putin để quên ở khách sạn, hãng RIA thông tin.

Áo sơ-mi của Tổng thống Putin bất ngờ được rao bán trên mạng

Vào cuối tháng 6, một người đàn ông đã đăng trên trang web rao vặt nổi tiếng của Nga Avito một quảng cáo bán áo của Tổng thống Putin. 

Theo mẩu quảng cáo, chiếc áo của ông Putin đã bị bỏ quên tại khách sạn Sheraton trong chuyến thăm làm việc tới Nizhniy Novgorod. Trước đó, người đàn ông đăng quảng cáo cho biết chiếc áo được một người bạn của anh ta là nhân viên trong khách sạn tìm thấy.

Ban đầu, người bán đặt giá hơn 2.500 đô la, nhưng sau đó thay đổi sang mức giá  2.311 đô la hiện giờ. Người đàn ông tuyên bố rằng chiếc áo chưa được giặt và không có dấu hiệu nào có thể chứng minh tính xác thực của nó, nhưng có thể kiểm tra tính xác thực thông qua xét nghiệm DNA.

 Hình ảnh chiếc áo được cho là của ông Putin rao bán trên mạng.

Phát ngôn viên của điện Kremlin  Dmitriy Peskov đã bác bỏ tính xác thực của chiếc áo. "Nó không đúng sự thật", ông Peskov bình luận về 

Rao vặt kỳ lạ và vô lý thường xuyên xuất hiện trên trang web Avito của Nga. Người ta bán tất cả mọi thứ từ áo choàng vô hình, xô tuyết, cho đến quan tài thậm chí là anh chị em ruột.

Lần gần nhất ông Putin có chuyến công tác tới Nizhny Novgorod ngày 10/10/2019, khi ông tổ chức phiên họp Hội đồng Tổng thống về phát triển văn hóa và thể thao.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm