Cậu bé 5 tuổi lái xe đi mua Lamborghini với 3USD trong túi

(PLVN) -Một cậu bé 5 tuổi, trong túi có 3USD đã lái xe ô tô của cha mẹ với ý định đi mua xe Lamborghini, nhưng bị cảnh sát tuần tra trên đường cao tốc ở bang Utah, Mỹ phát hiện.   

Cậu bé 5 tuổi lái xe ô tô đi mua Lamborghini bị cảnh sát phát hiện.

Cậu bé 5 tuổi lái xe ô tô đi mua Lamborghini bị cảnh sát phát hiện.

Theo CBS News, cậu bé tên là Adrian. Adrian đã lấy được chìa khóa xe của gia đình và lái đi hơn 3 km qua Ogden, thuộc bang Utah, và lên Xa lộ Liên tiểu bang 15 thì bị cảnh sát tuần tra trên đường cao tốc phát hiện. 

CNN dẫn lời ông Rick Morgan, cảnh sát tuần tra trên đường cao tốc ở bang Utah: “Tôi phát hiện chiếc xe SUV chạy chậm và không đi đúng làn đường. Người lái xe cũng không tuân thủ đèn hiệu lệnh, nhưng đã tấp vào lề sau khi ôtôi nhấn còi báo động trên Xa lộ Liên tiểu bang 15 tại Ogden. Ban đầu tôi nghĩ, tài xế có vấn đề về sức khỏe và cần được đưa lên xe cứu thương hoặc cần nhân viên y tế chăm sóc. Tuy nhiên, khi lại gần, tôi bất ngờ khi tài xế là một cậu bé 5 tuổi”. 

Ông Rick Morgan cho biết, cậu bé 5 tuổi phải ngồi trên mép ghế mới có thể đạp tới chân thắng để giữ xe dừng lại. Cậu đang trên đường tới nhà một người họ hàng ở California. Cậu bé định tới đó mua chiếc xe thể thao Lamborghini với số tiền 3USD trong túi, trong khi giá khởi điểm của chiếc xe này vào khoảng 200.000 USD.

Cảnh sát đã liên lạc với bố mẹ cậu bé. Gia đình đã đến nhận con và chiếc ôtô. Gia đình cho biết Adrian chưa bao giờ lái ôtô và họ không biết làm thế nào cậu bé lấy được chìa khóa xe, lái xe qua thị trấn và đi lên cao tốc liên tiểu bang. Mặc dù không có ai bị thương, nhưng các công tố viên địa phương sẽ xem xét có nên bắt cha mẹ cậu bé chịu trách nhiệm hay không.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm