Máy bay quân sự lao xuống khu dân cư ở Pakistan, ít nhất 17 người thiệt mạng

(PLVN) - Ít nhất 17 người thiệt mạng khi một chiếc máy bay quân sự cỡ nhỏ rơi xuống khu dân cư ở thành phố Rawalpindi của Pakistan rạng sáng nay (30/7).

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

AFP dẫn thông tin từ giới chức Pakistan cho biết, chiếc máy bay đã rơi xuống một ngôi làng ở gần trung tâm thành phố Rawalpindi - nơi đặt nhiều trụ sở của quân đội Pakistan.

Chiếc máy bay khi rơi xuống đã tạo thành một quả cầu lửa khổng lồ, khiến bầu trời đêm sáng rực và những người dân vô cùng hoảng loạn. Theo một người dân ở khu vực này, vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 2h00 sáng.

Ông Farooq Butt - người phát ngôn cơ quan cứu hộ địa phương - cho biết, trong số 17 thi thể những người thiệt mạng trong vụ việc đã được tìm thấy có 12 dân thường và 5 thành viên phi hành đoàn trên chiếc máy bay. 

Ngoài ra, 12 người dân khác bị thương trong vụ tai nạn xảy ra gần thủ đô Islamabad này.

Thông tin từ phía quân đội Pakistan cho biết, chiếc máy bay gặp nạn khi đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện thường xuyên. Quân đội Pakistan cũng cho biết, cơ quan cứu hộ đã dập tắt đám cháy do vụ tai nạn và chuyển những người bị thương đến bệnh viện địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm