Nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Nostradamus dự báo về năm 2020

(PLVN) - Từ khủng hoảng kinh tế, trượt dốc chính trị - xã hội đến quan điểm về nhu cầu thanh lọc và cân bằng lại Trái đất dẫn đến bão, lũ lụt, động đất và phun trào núi lửa. Nostradamus đã nhắc đến việc năm 2020 sẽ là một kỷ nguyên mới bắt đầu, cả về mặt thời gian cũng như thực tế.

Nhà tiên tri nổi tiếng thế giới Nostradamus dự báo về năm 2020

Theo Nostradamus, năm 2020 đánh dấu một thời khắc thiêng liêng, thuận lợi, đồng thời cũng nguy hiểm trong lịch sử nhân loại, có nghĩa là mang lại cả thảm họa và những khả năng tuyệt diệu tiềm tàng.

Năm 2020 đánh dấu sự biến đổi cơ bản của thế giới chúng ta đang sống, sự tái sinh của loài người theo góc nhìn tâm linh.

Dưới đây là những lời dự đoán của Nostradamus, thầy thuốc, chiêm tinh gia người Pháp nổi tiếng sống ở thế kỷ 16.

1. Dịch bệnh

Nhà thuyết giáo người Pháp Nostradamus từng nói tại Centuria II, ngõ 53 rằng một căn bệnh nghiêm trọng sẽ tấn công một thành phố hàng hải (được cho là Hồng Kông, Trung Quốc). Dịch sẽ lan sang nhiều quốc gia trên thế giới và mọi người không thể đi du lịch nữa. Bệnh dịch lớn này chỉ chấm dứt sau khi cướp mạng sống của nhiều người.

Theo Express, tiên đoán của nhà tiên tri này có vẻ linh ứng khi virus corona (COVID-19) khởi phát ở Trung Quốc và lan sang các quốc gia khác nhau trên thế giới: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước châu Âu: Italy, Áo, Croatia, Hy Lạp...

2. Thị trường tài chính khó lường

Theo dự đoán của Nostradamus, năm 2020, thế giới trên bờ vực sụp đổ thị trường tài chính. Thực tế, sự sụt giảm ngắn hạn nhưng mạnh mẽ của chỉ số chứng khoán nổi tiếng nhất của Mỹ vào đầu năm nay, đã gây ra hiệu ứng toàn cầu, khiến nhiều người nghĩ về một cuộc khủng hoảng mới.

Tuy nhiên, cũng theo thầy thuốc - chiêm tinh gia người Pháp, tài chính cũng có thể trở nên thịnh vượng vào năm 2020, khi tiền được sử dụng cho mục đích tốt.

3. Nguy cơ bùng nổ thế chiến

Cuộc xung đột tiềm ẩn giữa NATO và Nga, việc trao đổi giữa Donald Trump và Triều Tiên và thực tế là vào năm 2020, Mỹ sẽ bắt đầu cuộc tập trận quân sự lớn nhất ở châu Á khiến nhiều người nghĩ về dự đoán của Nostradamus.

Hầu hết các tin nhắn mật mã của Nostradamus dường như dự đoán cái chết và sự hủy diệt.

4. Biến đổi khí hậu

Những thay đổi khí hậu sẽ ảnh hưởng lớn đến hành tinh và các nhà lãnh đạo thế giới sẽ bắt đầu thực hiện các biện pháp chống ô nhiễm.

Theo Nostradamus, năm 2020 sẽ nhiều thảm họa thiên nhiên. Sẽ có bão mạnh ở một số khu vực của Bắc Mỹ. Sẽ có lũ lụt ở nhiều quốc gia châu Âu (Ý, Cộng hòa Séc, Anh),

5. Động đất lớn được dự đoán sẽ xảy ra ở khu vực giữa California, Mỹ và Vancouver, Canada.

6. Người châu Âu và người Mỹ sẽ phải đối mặt với vấn đề người nhập cư, và các cuộc tấn công khủng bố sẽ ngày càng cao hơn.

7. Năm 2020 cũng được dự đoán có những thành tựu trong khoa học.

Những người tôn sùng Nostradamus tin rằng ông đã "nhìn thấy" trước nhiều sự kiện lớn trong lịch sử thế giới, ví dụ như vụ cháy lớn ở thành London năm 1666, cái chết của vua Henry II của Pháp, sự trỗi dậy của Adolf Hitler...

Tuy nhiên, các học giả cho rằng hầu hết những lời tiên tri của Nostradamus được viết khá mơ hồ, cho phép người đọc tự diễn giải qua lăng kính và ý muốn của bản thân...

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm