Quyền Linh nhắc lại kỷ niệm thời nghèo khó chở Ngọc Sơn đi diễn bằng xe đạp

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thời chưa có gì trong tay, anh “MC quốc dân” thường xuyên chở “ông hoàng nhạc sến” đi biểu diễn và lúc nào cũng ở bên chia sẻ cùng nhau những vui buồn trong cuộc sống.

Đến với chương trình “Hát cho ngày mai”, ca sĩ Ngọc Sơn đã khiến MC Quyền Linh bật cười khi gửi lời chào tới khán giả bằng câu nói “cửa miệng”: “Ngọc Sơn xin kính chào các cô chú, các anh chị và các bạn”. Nam nghệ sĩ vừa dứt lời thì Quyền Linh lên tiếng: “Câu này nghe quen quá. Ngày xưa tôi chở Ngọc Sơn đi hát bằng xe đạp tới mấy sân khấu như Trống Đồng, sân khấu 126 (TP HCM) thì Ngọc Sơn cũng chào y chang như vậy mà giờ cũng vẫn chào như vậy”.

Được biết, MC Quyền Linh và ca sĩ Ngọc Sơn là đôi bạn thân thiết từ những ngày mà cả hai chưa có gì trong tay. Thời đó, anh “MC quốc dân” thường xuyên chở “ông hoàng nhạc sến” đi biểu diễn và lúc nào cũng ở bên chia sẻ cùng nhau những vui buồn trong cuộc sống. Tới khi Ngọc Sơn đã bắt đầu trở thành người nổi tiếng, đi xe hơi thì Quyền Linh vẫn còn là anh trông xe đạp ở rạp hát Hòa Bình. Tuy lúc đó họ đã có sự khác biệt về vị trí nghề nghiệp nhưng cả hai lúc nào cũng xem nhau là những người bạn thân thiết nhất.

O

Quyền Linh - Ngọc Sơn thân thiết từ thuở mới vào nghề. Ảnh: G.M.

Cho tới thời điểm hiện tại, cả MC Quyền Linh và ca sĩ Ngọc Sơn đều gọi nhau bằng hai tiếng “bạn hiền”. Không chỉ thế, “ông hoàng nhạc sến” còn tiết lộ tất cả những bài hát của anh từ trước đến nay thì MC Quyền Linh luôn là người nghe đầu tiên. Nhắc lại kỷ niệm xưa, MC Quyền Linh xác nhận: “Đúng rồi! Khi Ngọc Sơn sáng tác nhạc thì Sơn hay kêu tôi qua để Sơn hát cho nghe. Cứ mỗi lần vậy là Linh nghe một lần đến cả chục bài luôn vậy đó”. Những chia sẻ của Quyền Linh và Ngọc Sơn khiến khán giả không khỏi “ganh tỵ” với một tình bạn đẹp và kéo dài suốt mấy chục năm qua.

Đến với chương trình, ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống trong hai năm dịch bệnh: “Suốt mùa dịch tôi gặp rất nhiều khó khăn như chăm lo cho mẹ bị bệnh nhưng ‘giờ cuối’ cũng không được gặp mẹ. Nhưng mọi thứ cũng đã xảy ra rồi, trong mùa đại dịch mình không thể nào mãi đau thương, u sầu để COVID-19 nó ‘quật’ mình. Hơn ai hết, tôi nghĩ chúng ta cần phải rèn luyện sức khỏe và mỗi người phải tự chăm sóc lấy sức khỏe của chính mình đó cũng là đang chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh”. Trước đó, cũng trong mùa dịch nam ca sĩ cũng đã đến các bệnh viện để ủng hộ các nhu yếu phẩm và tặng gạo cho nhiều bà con nghèo, giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

(PLVN) - Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Giọng ca “Ngỡ” cũng biểu diễn trước Hội đồng Nghệ thuật Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội để được cấp phép biểu diễn.

Đọc thêm