Sản phẩm Vedan Việt Nam được tôn vinh là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

(PLO) - Vừa qua tại TP. Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam kết hợp với Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) cùng Bộ Công thương tổ chức Lễ Tôn vinh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015. Năm nay, sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam lại được tiếp tục vinh danh.

Sản phẩm Vedan Việt Nam được tôn vinh là sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu

Lễ Tôn vinh Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015  là sự kiện quan trọng có ý nghĩa chính trị - xã hội nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu đến với người tiêu dùng trong nước, và bạn bè quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh cho sản phẩm nông nghiệp nước nhà.

Qua đó tiếp tục khẳng định thành tựu của nông nghiệp, nông thôn và nâng cao vai trò, vị thế của các cấp Hội Nông dân và người nông dân trong sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Vedan Việt Nam đạt giải thưởng Sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tiêu biểu.

Trước đó, sản phẩm của Vedan Việt Nam cũng đạt được các giải thưởng như: Bông Lúa vàng Việt Nam năm 2015 do Bộ NN & PTNT tổ chức; Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2016 do Tổng hội NN & PTNT trao tặng.

Hiện nay, phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi các nước trên thế giới do sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như: chất lượng cao, bao bì mẫu mã đẹp, cải tạo độ phì nhiêu, tăng cường nguồn dinh dưỡng của đất, giúp cây trồng tăng trưởng tốt, tăng tỷ lệ đậu trái.

Với tính chất hoạt tính lên men tự nhiên, Vedagro đủ để bộ rễ của cây trồng phát triển, nâng cao hiệu suất hấp thụ thành phần dinh dưỡng, tổ chức bổ sung phục hồi lại sự tổn hại của cây trồng, tăng sức đề kháng, tăng cường sức chịu đựng thời tiết khắc nghiệt đối với cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

Sản phẩm của Vedan được tôn vinh lần này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm đã đạt các chứng nhận ISO 9001, ISO/IEC 17025, GMP+B2, ISO 14001, OHSAS 18001… 

Là một công ty đang phát triển dựa trên nền tảng nguồn nguyên liệu tự nhiên từ nông nghiệp, Vedan Việt Nam mong muốn đóng góp lại cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam một diện mạo mới bằng những sản phẩm chất lượng, tiên tiến dựa trên sự đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm với những công nghệ khoa học hiện đại. Điều này càng khẳng định mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm mà Công ty Vedan Việt Nam hướng tới phát triển bền vững tại Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm