Sao Hàn 'kể sự thật với cảnh sát' sau cáo buộc tấn công tình dục

Ngày 1/9, cảnh sát đã thẩm vấn tài tử Uhm Tae Woong (42 tuổi) trước những cáo buộc anh tấn công tình dục một phụ nữ tại một cửa hàng massage.

Tài tử xứ Hàn Uhm Tae Woong đã bị triệu tập tới đồn cảnh sát để thẩm vấn

Tài tử xứ Hàn Uhm Tae Woong đã bị triệu tập tới đồn cảnh sát để thẩm vấn

Khi được hỏi anh có thừa nhận đã tới cửa hàng massage, Uhm Tae Woong đáp: “Tôi sẽ kể sự thật với cảnh sát”.

Uhm Tae Woong nhận được lệnh triệu tập 9 ngày sau khi cảnh sát khẳng định, người phụ nữ được cho là nạn nhân, ngoài 30 tuổi, đã gửi đơn tố cáo tới cảnh sát hồi tháng 7.

Người phụ nữ này đã buộc tội Uhm Tae Woong tấn công tình dục cô hồi tháng 1 tại một cửa hàng massage nơi cô làm việc ở Seongnam, phía Nam Seoul. Trong đơn tố cáo, cô khai rằng Uhm Tae Woong đến cửa hàng massage một mình và tấn công tình dục cô.

Cảnh sát cho biết họ đã thẩm vấn người phụ nữ. Cô đã mô tả chi tiết Uhm Tae Woong đã tấn công mình như thế nào, song lại không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào về vụ tấn công.

Cảnh sát cũng thẩm vấn Uhm Tae Woong về việc anh có tới tiệm massage và hai người có quan hệ tình dục hay không.

Trước đó, thông qua hãng đại diện của mình, Uhm Tae Woong nói rằng những tuyên bố của người phụ nữ là không đúng sự thực. Tuy nhiên, Uhm Tae Woong không nói anh có tới cửa hàng massage hay không.

Theo cảnh sát, người phụ nữ đã ngồi tù từ hồi tháng 7 sau khi bị kết án 8 tháng tù giam trong một vụ gian lận.

Người phụ nữ này đã lừa 7 chủ quán bar ở các tỉnh Gyeonggi và Bắc Chungcheong với số tiền 33 triệu won (khoảng 590 triệu đồng) sau khi hứa sẽ làm việc cho họ nhưng đã bỏ trốn.

Uhm Tae Woong ra mắt làng giải trí xứ Hàn hồi năm 1998. Anh đã thủ diễn trong nhiều loạt phim truyền hình và phim truyện nhựa, như Trung tâm mai mối (Cyrano Agency - 2010), Lớp kiến trúc 101 (Architecture 101 - 2012) và Người đàn ông từ xích đạo (Man from the Equator - 2012). Chị gái anh, Uhm Jung Hwa, là một diva K-pop.

Uhm Tae Woong đã kết hôn và có một con gái. Vợ anh, Yoon Hye Jin là một cựu nghệ sĩ ballet và hiện mang bầu đứa con thứ hai.

TIN LIÊN QUAN

Theo Thể thao & Văn hóa/Korea Times

Cùng chuyên mục

Đọc thêm