Sao nữ 'Hoàn Châu cách cách' từng bị chồng con coi thường

"Tịnh Nhi" Vương Diễm luôn được nhắc đến như ngôi sao có cuộc sống giàu có bậc nhất đoàn phim năm đó. Nhưng ít ai biết rằng cô từng trải qua sự nghi ngờ, coi thường của chồng con.

Trong dàn sao Hoàn Châu cách cách, Vương Diễm là diễn viên có cuộc sống giàu sang, yên ổn. Những năm qua, cô lẳng lặng rút khỏi ngành giải trí, an phận làm vợ đại gia. Nhưng đằng sau cuộc sống nhung lụa đó, nàng Tịnh Nhi đã chịu nhiều nỗi đau khi bị chính chồng cùng con trai duy nhất ghét bỏ.

Níu kéo chồng bằng hợp đồng hôn nhân

Năm 1996, Quỳnh Dao có ý làm phim Hoàn Châu cách cách. Vương Diễm khi đó đã lọt mắt xanh nữ sĩ nổi tiếng. Nhưng cô lại từ chối một vai trong phim vì lý do mẹ bệnh nặng. Sau này mỗi khi nhắc lại, cô chỉ cười và cho rằng “không có duyên sớm với Quỳnh Dao”. Vương Diễm góp mặt trong hai phần sau.

Sao nữ 'Hoàn Châu cách cách' từng bị chồng con coi thường ảnh 1
Vương Diễm trong Hoàn Châu cách cách.

Khác với những diễn viên còn lại trong đoàn, lúc quay phim, cô đã có chỗ dựa vững chắc là đại gia Vương Chí Tài. Vương được coi là ông lớn trong ngành bất động sản tại Bắc Kinh. Hai người sống chung từ năm 1996, bỏ qua dị nghị Vương đã có một đời vợ và con riêng. 

Khi yêu Vương Chí Tài, Vương Diễm một lòng một dạ. Nhưng đại gia này không nghĩ đến chuyện cưới xin, chỉ coi cô như “bến đỗ qua đường”. Báo chí khẳng định, năm 1996, Vương Diễm van nài tình nhân cưới cô và chấp nhận sống thử trong 4 năm. Lúc đó, ràng buộc giữa họ chỉ là bản hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.

Sao nữ 'Hoàn Châu cách cách' từng bị chồng con coi thường ảnh 2
Ảnh cưới hiếm hoi của Vương Diễm.

Trong thời gian chung sống, Vương Diễm luôn nhẫn nhịn trước những lần cáu gắt của gia đình nhà chồng.

Sau 4 năm, Vương Chí Tài đồng ý kết hôn với Vương Diễm sau khi hiểu rõ cô không đến với ông vì tiền bạc. Họ tổ chức lễ cưới đơn giản vào tháng 10/2000.

Con trai đến năm 10 tuổi vẫn ghét mẹ

Vương Diễm mất 4 năm để chồng xóa tan nghi ngờ. Sau đó, cô mất gần 10 năm để con trai duy nhất hiểu và thương mẹ. Vương Diễm sinh bé Cầu Cầu vào năm 2006.

Theo tờ China, bé Cầu Cầu từ nhỏ đã bướng bỉnh, không coi trọng lời nói của mẹ. Có lần Vương Diễm đưa con tham gia game show, cậu bé không ngại cãi nhau với mẹ trước ống kính. Cầu Cầu gọi mẹ là đầu heo, tát mẹ giữa nơi đông người.

Sao nữ 'Hoàn Châu cách cách' từng bị chồng con coi thường ảnh 3
Con trai cô ngỗ nghịch, từng tát mẹ và gọi mẹ là đầu heo.

“Chỉ cần không thuận tai, Cầu Cầu lao vào đánh mẹ tới tấp. Cậu bé chê bai mẹ nghèo, keo kiệt, đòi mẹ mua xe Audi A8 để đi học thay vì đi bộ”, tờ này cho hay.

Đến năm 9 tuổi, rạn nứt giữa hai mẹ con ngày càng rõ. Cầu Cầu nhiều lần chê bai mẹ tiêu xài lãng phí, không thích chụp ảnh chung với mẹ. 

“Trong nhà, Cầu Cầu chỉ nghe lời cha. Cậu bé không coi mẹ ra gì. Có lần MC chương trình hỏi cậu bé nhớ nhung khi mẹ vắng nhà hay không, Cầu Cầu thản nhiên nói mẹ đi khỏi nhà càng tốt”, nguồn tin từ tờ China tiết lộ.

Vương Diễm thừa nhận con trai ngỗ nghịch có lỗi từ cô. Vì thế, trong những năm qua, cô bỏ ngang công việc, cố gắng uốn nắn con dần dần.

“Năm nay cháu 11 tuổi, ngoan hơn, hiểu biết hơn và đã biết thương mẹ”, Vương Diễm chia sẻ.

Vương Diễm sinh năm 1974 tại Sơn Đông. Cô tốt nghiệp trường Múa Bắc Kinh và gây chú ý nhờ vẻ đẹp thanh nhã, chất giọng ngọt ngào. Những phim hiếm hoi cô tham gia có Mai Hoa Lạc, Hoàn Châu cách cách, Võ lâm ngoại sử.

Theo Zing.vn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm