Sao Việt sang Hàn Chinh phục ước mơ

(PLO) - Lần đầu tiên, một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc mang tầm khu vực mang tên Chinh phục ước mơ sẽ lên sóng VTV3. Đây là thử thách cũng như cơ hội đột phá trong sự nghiệp đối với các ca sĩ Việt trẻ. 

Các thành viên của đội Việt Nam.

Các thành viên của đội Việt Nam.

Danh sách 6 thành viên đội Việt Nam bao gồm những tên tuổi quen thuộc trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc ở Việt Nam: Hoàng Sơn (Á quân Ngôi sao Việt 2014), Thu Giang (top 3 Ngôi sao Việt 2014), Thái Quang (top 8 Giọng hát Việt 2014), Mia ( Gương mặt thân quen 2014) và Ngọc Luân (top 3 đội Đàm Vĩnh Hưng, Giọng hát Việt 2012),  Loki Bảo Long (top 4 Nhân tố bí ẩn).

Sao Việt sang Hàn Chinh phục ước mơ ảnh 1
Thu Giang 
Sao Việt sang Hàn Chinh phục ước mơ ảnh 2
Mia 

Đây cũng chính là tiêu chí lựa chọn người tham gia của Chinh phục ước mơ. Các thí sinh phải từng trải qua các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc và có thành tích ấn tượng.

6 thí sinh Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc cùng tranh tài 24 thí sinh xuất sắc đến từ 4 quốc gia khác là Singapore, Indonesia, Malaysia và Campuchia. 

Chương trình diễn ra trong 4 tháng với các “nhiệm vụ” bất ngờ không có kịch bản trước dành cho thí sinh. 

Các nhóm sẽ được Công ty giải trí Hàn Quốc - FNC Entertainment đào tạo. FNC Entertainment từng rất thành công trong việc tạo nên các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như Ftisland, CNBlue, Juniel và AOA…

Sao Việt sang Hàn Chinh phục ước mơ ảnh 3
Min - Hyuk thành viên của nhóm CNBlue.

Rất may mắn, đội Việt Nam được nhóm nhạc nổi tiếng xứ Kim chi CNBlue và AOA hỗ trợ, hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Sao Việt sang Hàn Chinh phục ước mơ ảnh 4

Đặc biệt thành phần ban giám khảo cuộc thì chính là các nhà sản xuất nhạc danh tiếng Hàn Quốc.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào cuối tháng 8-2015.

Với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỉ đồng, tập 1 của chương trình Chinh phục ước mơ sẽ lên sóng vào 20h00, thứ 5 ngày 7-5 trên VTV3. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm