Sau Tuấn Hưng, ca sĩ Tú Dưa cùng tổ chức liveshow 20 năm ca hát

(PLO) - Tú Dưa – cựu thành viên Quả Dưa Hấu mới thông báo về việc tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của anh có tên “Tiếng yêu cất lời”. Trong đêm nhạc, ngoài việc giới thiệu những bản hit đình đám và các ca khúc mới, anh cho biết sẽ thể hiện bài hát riêng viết tặng Tuấn Hưng sau những sóng gió vừa qua.

Liveshow còn có sự đồng hành của những người bạn thân thiết như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hồ Hoài Anh, Hương Tràm...

Sau Tuấn Hưng, ca sĩ Tú Dưa cùng tổ chức liveshow 20 năm ca hát ảnh 1
Tú Dưa tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát sau Tuấn Hưng

Trước đó, cả Tuấn Hưng và Tú Dưa đều có kế hoạch tổ chức liveshow vào thời điểm tháng 10, tuy nhiên cách nhau khoảng thời gian vừa đủ để cả hai cùng có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Nói về những sự cố đối với liveshow của Tuấn Hưng, Tú Dưa cho biết, bản thân rất lấy làm tiếc và hoang mang khi Tuấn Hưng bị bất ngờ tạm hoãn liveshow.

“Liveshow của anh Hưng bị tạm dừng đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến liveshow của tôi, vì chúng tôi cùng có chung một số công tác về tổ chức. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng khắc phục”, Tú Dưa chia sẻ.

Sau Tuấn Hưng, ca sĩ Tú Dưa cùng tổ chức liveshow 20 năm ca hát ảnh 2
Trước đó liveshow của Tuấn Hưng đã bị tạm dừng ngay sát giờ diễn

Anh cho biết thêm, nghệ sĩ thường chỉ chú trọng đến nội dung nghệ thuật của chương trình. “Những vấn đề như công tác an ninh, phòng cháy chữa cháy thường được giao phó hết cho đơn vị tổ chức. Trong sự cố vừa qua, trách nhiệm thuộc về đối tác cho thuê địa điểm, cụ thể là Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Đây sẽ là bài học sâu sắc cho các bên liên quan trong công tác tổ chức bất kỳ một chương trình nghệ thuật nào”, cựu thành viên Quả Dưa hấu nhấn mạnh.

Sau Tuấn Hưng, ca sĩ Tú Dưa cùng tổ chức liveshow 20 năm ca hát ảnh 3
Ngoài đời Tuấn Hưng và Tú Dưa có mối quan hệ khá thân thiết

Tuấn Hưng và Tú Dưa có mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp. Ngoài vai trò là một ca sĩ Tú Dưa còn biết đến với vai trò là nhạc sĩ. Những ca khúc như: Sẽ không còn nữa, Hối hận trong anh, Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh... của Tú Dưa sáng tác đã giúp cho tên tuổi Tuấn Hưng có thêm một vị trí vững chắc trong lòng khán giả.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm