Sợ ly hôn mất tiền, chồng thả rắn vào phòng ngủ giết vợ

(PLVN) - Tại bang Kerala ở Ấn Độ mới xảy ra vụ án mạng thương tâm: chỉ vì muốn chiếm đoạt của hồi môn của vợ để tìm người mới, chồng nhiều lần thả rắn vào phòng cắn chết vợ.

Cặp vợ chồng Sooraj và Uthra trong ngày cưới.

Cặp vợ chồng Sooraj và Uthra trong ngày cưới.

Theo báo India Today, cảnh sát địa phương cho biết, một người đàn ông tên là Sooraj (27 tuổi) đã hai lần chủ mưu giết vợ mình là Uthra. Lần thứ nhất là vào ngày 12/3, Sooraj thả một con rắn lục Russell's (hay còn gọi là rắn hổ bướm) vào phòng ngủ của vợ.

Sau vụ này, người vợ phải nằm viện điều trị gần hai tháng. Sau khi ra viện, cô vợ được đưa về nhà bố mẹ đẻ và dần bình phục sau vụ bị rắn cắn. Đến ngày 7/5, gã chồng Sooraj ở lại trong phòng vợ và thả một con rắn hổ mang vào cắn cô vợ đang ngủ say. Lần này các bác sĩ không thể cứu sống được người phụ nữ xấu số - cô đã chết trên đường tới bệnh viện.

Cha mẹ người vợ nảy sinh nghi ngờ và báo cảnh sát khi thấy ngay sau cái chết của vợ, Sooraj đã cố gắng giành quyền sở hữu tài sản của vợ mình.

Cuộc điều tra cho thấy trước khi thảm kịch xảy ra không lâu, tên này đã nhiều lần gọi điện thoại cho một số chủ cơ sở rắn độc,  đồng thời lên mạng Internet tìm hiểu về hành vi của loài bò sát này.

Theo cơ quan thực thi pháp luật, động cơ khiến Sooraj gây tội ác là do hắn sợ bị trắng tay không còn tài sản gì nếu ly hôn vợ. Trước đó, dù nhận được khoản hồi môn rất lớn, nhưng Sooraj vẫn không hài lòng và muốn giết vợ để vừa giữ được số tiền vừa đi kiếm tình nhân mới.

Cùng chuyên mục
Đơn vị sản xuất Cơ sở chuyển đổi Uranium ở Isfahan, Iran. Ảnh: Reuters

Iran trấn an lo ngại bằng thông tin về thỏa thuận hạt nhân 2015

(PLVN) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Saeed Khatibzadeh hôm thứ Ba thông báo rằng các cuộc đàm phán về việc khôi phục Kế hoạch Hành động  chung toàn diện (JCPOA) năm 2015 sẽ được nối lại "trong vài tuần tới", sau khi các cuộc đàm phán bị đình trệ vào đầu năm nay.

Đọc thêm