Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai tham gia tập huấn phần mềm Theo dõi chỉ đạo điều hành

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Mới đây, Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đã tham gia Hội nghị Tập huấn phần mềm theo dõi chỉ đạo điều hành của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh.

Nội dung được tiếp thu tại hội nghị là sử dụng thành thạo phần mềm “Chỉ đạo điều hành” đảm bảo trình tự, quy trình ra chỉ đạo, theo dõi, giám sát, phản hồi các yêu cầu công việc được giao.

Đối với Lãnh đạo sở, lãnh đạo phòng, đơn vị tiếp nhận chỉ đạo từ đơn vị quản lý: Cập nhật, báo cáo kết quả. Phân việc cho phòng, chuyên viên, đơn vị trực thuộc xử lý; giao việc một chỉ đạo khi duyệt văn bản (iOffice); giao nhiều chỉ đạo trong một văn bản (CĐĐH); giám sát, đôn đốc tiến độ thực hiện các chỉ đạo (phần mềm hiển thị các cảnh báo, nhắn tin đến máy điện thoại).

Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai tham gia tập huấn phần mềm Theo dõi chỉ đạo điều hành  ảnh 1

Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai tham gia tập huấn phần mềm Theo dõi chỉ đạo điều hành của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đối với chuyên viên, phụ trách CNTT đơn vị, tiếp nhận chỉ đạo từ lãnh đạo, đơn vị quản lý; cập nhật, báo cáo kết quả. Phân việc cho chuyên viên khác phối hợp, xử lý báo cáo kết quả.

Buổi tập huấn giúp người tham dự nắm bắt được việc quản lý được các chỉ đạo từ lãnh đạo, có hệ thống cảnh báo và nhắc việc, có được cái nhìn tổng thể, dễ dàng biết được vai trò người xử lý để phối hợp trao đổi và tham khảo, chỉ đạo được nội bộ…

Cùng chuyên mục

Đọc thêm