Sốc trước 'hàm răng gốc' của tân Hoa hậu Việt Nam

Trong đoạn comment qua lại với bạn bè hồi 2/2015, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô mới "trùng tu" răng nên trông đỡ hơn trước kia. Một khán giả tiết lộ, Mỹ Linh bị hô nên đã niềng toàn bộ hàm. 

Sốc trước 'hàm răng gốc' của tân Hoa hậu Việt Nam

Tối 28/8, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Nhan sắc của cô gây tranh cãi. Trong mắt nhiều người, Đỗ Mỹ Linh trông xinh xắn, hiền hậu. Nhưng, không ít người cho rằng tân Hoa hậu trông bình thường, không ấn tượng. Chưa kể, trong loạt ảnh chụp Đỗ Mỹ Linh trong đêm chung kết, hầu như bức nào cô cũng lộ nhược điểm mắt to mắt nhỏ.

Ngay sau khoảnh khắc đăng quang của Đỗ Mỹ Linh, dân mạng lập tức tìm trang cá nhân của cô và phát hiện ra Hoa hậu từng sửa răng. Trong đoạn comment qua lại với bạn bè hồi 2/2015, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô mới "trùng tu" răng nên trông đỡ hơn trước kia. Một khán giả tiết lộ, Mỹ Linh bị hô nên đã niềng toàn bộ hàm. 

Khán giả cho rằng, việc Đỗ Mỹ Linh chỉnh sửa răng nhưng vẫn được dự thi và còn đăng quang Hoa hậu là không công bằng với các thí sinh khác. Bởi, trước đó, thí sinh Nguyễn Thị Thành từng bị loại vì làm răng thẩm mỹ, hay thí sinh Trần Thị Thu Hiền cũng bị yêu cầu tháo lớp composit trên răng mới được thi tiếp.

Tân Hoa hậu chưa có bất kỳ chia sẻ nào trên trang cá nhân. 

Đỗ Mỹ Linh người Hà Nội. Cô cao 171cm, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-61-94.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục
 “Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

“Hà Nội phố 2” gây thương nhớ

(PLVN) - “Hà Nội phố 2” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã “gây thương nhớ” khi gửi tặng khán giả Thủ đô những tuyệt phẩm về tình yêu da diết và lắng đọng. Các giọng ca Tùng Dương, Thanh Lam, Tấn Minh, Minh Chuyên, Khánh Linh hát như trút hết tâm tư của mình vào ca khúc, đem tới cho khán giả đêm nhạc ngập tràn cảm xúc.

Đọc thêm