Sôi nổi cuộc thi Vietnam Top hairstylist

(PLO) -Cuộc thi Vietnam Top hairstylist năm 2017 (VNTHS 2017) do tạp chí Hair World cùng các đối tác của mình đứng ra tổ chức với mục đích tạo nên một cuộc so tài đầy chuyên nghiệp, công minh và bình đẳng dành cho các nhà tạo mẫu trẻ tài năng trong ngành tóc Việt Nam và  tôn vinh ngành tóc đang ngày càng phát triển.

Ban tổ chức, nhà tài trợ, ban giám khảo và ban cố vấn quyền lực của Vòng sơ khảo đợt 2 cuộc thi VTHS 2017

Ban tổ chức, nhà tài trợ, ban giám khảo và ban cố vấn quyền lực của Vòng sơ khảo đợt 2 cuộc thi VTHS 2017

Tiếp nối sự thành công của vòng chấm thi sơ khảo 1, sau 1 tháng nộp bài thi và trải qua vòng bình chọn nảy lửa, tại Trống Đồng Palace Hà Nội diễn ra buổi lễ chấm thi và trao giải vòng sơ khảo 2 cuộc thi Vietnam Top HairStylist 2017.

Sôi nổi cuộc thi Vietnam Top hairstylist ảnh 1
Ông Trần Hoàn Sinh - Tổng Giám đốc công ty CP MP Salonzo và NTM Nguyễn Hồng Phượng trao giải nhất chung cuộc Vòng sơ khảo 2 thuộc về bài dự thi  Ánh Bình Minh của thí sinh Đào Mạnh Minh 

Với tinh thần làm việc không mệt mỏi, thái độ công tâm, minh bạch, đội ngũ ban giám khảo, ban cố vấn của Vòng Sơ khảo 2 gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang tóc đã tìm ra các gương mặt sáng giá nhất, đại diện cho các tài năng tạo mẫu tóc trên cả nước dành tấm vé danh giá để cùng tranh tài tại vòng chung kết.

Tham dự buổi lễ gồm đông đảo các hãng mỹ phẩm hàng đầu, các NTM tóc tên tuổi cùng các NTM trẻ, các chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế thời trang và đại diện các cơ quan báo chí, truyền hình, truyền thông trên cả nước. 

Sôi nổi cuộc thi Vietnam Top hairstylist ảnh 2
NTM Minh Ánh và NTM Vũ Đại Đồng trao giải cho thí sinh Nguyễn Minh Dũng với bài dự thi “Phương đông trong tôi” với số vote kỷ lục 20.545 lượt bình chọn đạt Giải nhất bình chọn và đồng thời anh cũng đạt Giải nhì chung cuộc của Vòng sơ khảo đợt 2

Giải nhất vòng trao giải nhất chung cuộc Vòng sơ khảo 2 thuộc về bài dự thi  “Ánh Bình Minh” của thí sinh Đào Mạnh Minh. Nguyễn Minh Dũng với bài dự thi “Phương đông trong tôi” với số vote kỷ lục 20.545 lượt bình chọn đạt Giải nhất bình chọn và đồng thời anh cũng đạt Giải nhì chung cuộc của Vòng sơ khảo đợt 2.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm