Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh; danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 tại Mỹ

(PLVN) - Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh 'Lạc trôi'; danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 tại Mỹ; Đỗ Thị Hà tiếp tục được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà Thanh Hóa...

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh 'Lạc trôi'

Sau thành công của MV Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP được ra mắt cách đây 3 năm, M-TP Entertainment quyết định ra mắt truyện tranh "Lạc trôi", lấy cảm hứng từ chính MV này. 

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh; danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 tại Mỹ ảnh 1
Sơn Tùng M-TP đại diện cho MTP Entertainment tham gia sự kiện ra mắt truyện tranh Lạc trôi. 

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Đây là bộ truyện tranh liên quan đến bài hát của cuộc đời và sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, đó chính là ca khúc Lạc trôi. Đó cũng là ca khúc mà Tùng luôn luôn tâm đắc nhất trong cuộc đời cũng như cuộc sống của mình".

Truyện tranh Lạc Trôi sẽ viết tiếp câu chuyện của vị Vương tử trong MV Lạc Trôi của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Những thắc mắc của người hâm mộ bấy lâu nay về quá khứ, tương lai của chàng Vương tử này sẽ dần được hé lộ.

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh; danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 tại Mỹ ảnh 2
Tạo hình vị hoàng tử Trần Đăng Sơn trong truyện tranh giống với tạo hình của Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc trôi.

Theo đơn vị phát hành, Lạc trôi sẽ ra mắt bằng 3 định dạng: truyện tranh giấy dự kiến phát hành tháng 6/2021, webtoon (truyện tranh kĩ thuật số) phát hành vào ngày 4/1/2021 và movingtoon (truyện tranh kĩ thuật số có chuyển động và âm thanh) dự kiến ra mắt tháng 3/2021.

Danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 tại Mỹ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn đăng tải hình ảnh danh ca Lệ Thu rạng rỡ nhưng lời chia sẻ lại khiến mọi người "đứng ngồi không yên".

Cụ thể, anh cho biết: "Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì Covid-19. Xin mọi người cùng góp lời cầu nguyện chúc cô mau hồi phục". 

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh; danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 tại Mỹ ảnh 3
Con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn thông báo tình hình sức khỏe Lệ Thu và mong mọi người dành lời chúc sức khỏe đến cô. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Cũng ngày 30/12, ca sĩ Trizzie Phương Trinh tiết lộ, bệnh tình danh ca Lệ Thu 2 ngày qua trở nặng hơn và không mấy khả quan. Điều này khiến người hâm mộ thêm lo lắng cho sức khoẻ của danh ca Lệ Thu... 

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh; danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 tại Mỹ ảnh 4
Sau Xuân Nghi, có thêm nữ nghệ sĩ nhiễm Covid - 19 ở nước ngoài.

Đỗ Thị Hà tiếp tục được chào đón nồng nhiệt tại quê nhà Thanh Hóa

Mặc giản dị, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, 2 Á Hậu Việt Nam 2020 cùng người đẹp nhân ái được người dân tỉnh Thanh Hoá chào đón nhiệt liệt tại chuyến đi từ thiện.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những đóng góp thiết thực, tiên phong trong hoạt động khuyến học ở quê hương.

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh; danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 tại Mỹ ảnh 5
Tân Hoa hậu về thăm lại trường cũ, trao nhiều món quà giá trị 

Sự xuất hiện của Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, 2 Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cùng Mai Phương đã khiến học sinh trong trường háo hức, vây quanh và xin chữ ký, chụp hình cùng các người đẹp.

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh; danh ca Lệ Thu nhiễm Covid-19 tại Mỹ ảnh 6
Các người đẹp của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và mến mộ của các em học sinh.
Cùng chuyên mục

Đọc thêm