Song Hye Kyo bị chỉ trích nói dối

Nữ diễn viên Song Hye Kyo cho biết không dự sự kiện ở Hàn Quốc để tưởng niệm Sulli, nhưng sau đó lại xuất hiện tại hoạt động khiến cô bị chỉ trích là nói dối. 

Tổng biên tập tờ W Hàn Quốc hôm 18/10 chia sẻ ảnh trên Instagram, cho biết cô đã gặp Song Hye Kyo tại một sự kiện ở Hàn. Ngay sau đó, nhà tạo mẫu tóc Lee Hye Young cũng tiết lộ ảnh trên mạng xã hội, cho thấy Song Hye Kyo về quê nhà dự sự kiện.

Ảnh của Song Hye Kyo được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ảnh của Song Hye Kyo được chia sẻ trên mạng xã hội.

Song Hye Kyo tại sự kiện.

Song Hye Kyo tại sự kiện.

Trước đó, Song Hye Kyo thông qua công ty quản lý cho biết sẽ hủy sự kiện quảng cáo ngày 17/10 để tưởng nhớ đàn em Sulli đã tự tử.  

Việc Song Hye Kyo không làm như những điều cô tuyên bố khiến nhiều người bất bình, cho rằng cô dối trá. Tuy nhiên, theo giải thích từ đơn vị quản lý, Song Hye Kyo ban đầu có kế hoạch chụp ảnh riêng với truyền thông, tuy nhiên để tưởng nhớ Sulli, cô đã hủy buổi chụp mà chỉ dự tiệc riêng tư với thương hiệu tại sự kiện. Dù vậy, Song Hye Kyo vẫn không tránh khỏi sự trách móc của nhiều người.  

Song Hye Kyo trong tiệc tối với sự kiện.

Song Hye Kyo trong tiệc tối sự kiện.

Sự kiện Song Hye Kyo dự tại Hàn Quốc là hoạt động đầu tiên cô tham dự tại quê nhà, kể từ khi ly hôn chồng hồi giữa năm 2019. Sau khi chia tay Song Joong Ki, Song Hye Kyo chủ yếu góp mặt trong các hoạt động ở nước ngoài. Cô hiện theo học một khóa về nghệ thuật tại Mỹ, và dự kiến tái xuất làng giải trí vào 2020.

Theo Ngoisao.net/ News

Cùng chuyên mục

Đọc thêm