Song Hye Kyo: “Đóng một bộ phim tình cảm ở tuổi 40 sẽ khác với tuổi 30”

(PLVN) - Ở ngưỡng tứ tuần, minh tinh hàng đầu xứ Hàn vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, thân hình quyến rũ. Sắp tới, cô sẽ trở lại với dự án phim tình cảm "Now, We Are Breaking Up" cùng Jang Ki Yong.
Song Hye Kyo: “Đóng một bộ phim tình cảm ở tuổi 40 sẽ khác với tuổi 30” ảnh 1

Xuất hiện trên bìa ấn phẩm Winter Edition do tạp chí Dazed thực hiện, Song Hye Kyo nhận được nhiều lời khen khi khắc họa hình tượng quý cô lạnh lùng, sành điệu.

Song Hye Kyo: “Đóng một bộ phim tình cảm ở tuổi 40 sẽ khác với tuổi 30” ảnh 2

Trong buổi phỏng vấn, nữ minh tinh hàng đầu xứ Hàn chia sẻ nhiều hơn về "Now, We Are Breaking Up" (Bây giờ, chúng ta chia tay) - bộ phim tình cảm lãng mạn thực tế về tình yêu và những lần tan vỡ, chia tay. Phim lấy bối cảnh là ngành công nghiệp thời trang và do Song Hye Kyo - Jang Ki Yong đóng chính.

Song Hye Kyo: “Đóng một bộ phim tình cảm ở tuổi 40 sẽ khác với tuổi 30” ảnh 3

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và là người theo chủ nghĩa hiện thực thời thượng, thông minh. Trong khi đó, Jang Ki Yong đảm nhận vai Yoon Jae Guk, nhiếp ảnh gia tự do thông minh, người luôn thay đổi suy nghĩ về tình yêu.

Song Hye Kyo: “Đóng một bộ phim tình cảm ở tuổi 40 sẽ khác với tuổi 30” ảnh 4

Chia sẻ về điều đáng mong đợi trong bộ phim sắp tới, Song Hye Kyo bật mí: “Là một nữ diễn viên, ngành công nghiệp thời trang không còn quá xa vời. Tuy nhiên, tôi hơi bất ngờ khi được gián tiếp trải nghiệm công việc diễn ra tại một công ty thiết kế quần áo thực tế. Tôi nhận ra nó thực sự giống như một chiến trường rất khốc liệt và hỗn loạn mà mỗi phút, mỗi giây đều quý giá. Tôi nghĩ rằng khán giả cũng sẽ rất vui khi xem những gì xảy ra trong dự án lần này”.

Song Hye Kyo: “Đóng một bộ phim tình cảm ở tuổi 40 sẽ khác với tuổi 30” ảnh 5

Về lý do tiếp tục chọn một bộ phim tình cảm khác sau “Encounter”, Song Hye Kyo cho biết: “Tôi đã kỳ vọng vào bản thân và ước rằng Song Hye Kyo đóng một bộ phim tình cảm ở tuổi 40 sẽ khác với tuổi 30 của mình. Một số người chỉ trích tôi vì đã đóng một bộ phim tình cảm khác, nhưng sau khi kết thúc một bộ phim như thế này, tôi không có bất kỳ điều gì hối tiếc. Bất kể mọi người nói gì, tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt khi chọn 'Now, We Are Breaking Up' vào thời điểm này trong cuộc đời mình".

Song Hye Kyo: “Đóng một bộ phim tình cảm ở tuổi 40 sẽ khác với tuổi 30” ảnh 6

Cũng theo Song Hye Kyo, ở mỗi một giai đoạn trong cuộc đời cô sẽ có cách truyền tải khác nhau trên màn ảnh. “Hãy đặt giả thuyết rằng các giai đoạn của nỗi buồn mà tôi phải thể hiện trong một cảnh dao động từ một đến năm. Nếu trước đây tôi chỉ có thể cảm nhận nỗi buồn ở cấp độ đầu tiên thì giờ đây, bốn cung bậc cảm xúc còn lại cũng đã được tích lũy. Nỗi buồn và nỗi đau mà tôi không biết khi còn trẻ đã trở thành những cảm xúc mà tôi cảm nhận rõ ràng sau thời gian trôi qua”.

Song Hye Kyo: “Đóng một bộ phim tình cảm ở tuổi 40 sẽ khác với tuổi 30” ảnh 7

“Now We Are Breaking Up” chính thức lên sóng SBS từ ngày 12/11. Phim được kỳ vọng không chỉ vì là tác phẩm trở lại màn ảnh đầu tiên của Song Hye Kyo sau ồn ào ly hôn mà còn là màn kết hợp giữa nữ diễn viên và đàn em Jang Ki Yong.

TIN LIÊN QUAN

Theo Dazed

Cùng chuyên mục
Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

(PLVN) - Picasso thường được biết đến như một thiên tài, một bậc thầy sáng tạo của thế kỷ 20. Tên tuổi ông gắn liền với sự ra đời của trường phái Lập thể – bước chuyển đột phá trong dòng chảy nghệ thuật nói chung và Nghệ thuật Hiện đại nói riêng.

Đọc thêm