Song Joong Ki âm thầm đóng phim mới sau tuyên bố ly hôn

(PLVN) - Nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" sẽ góp mặt trong một dự án phim khoa học viễn tưởng sau khi công khai ly hôn.

Ngày 4/7, nhiều trang báo Hàn đưa tin Song Joong Ki âm thầm tham gia một dự án phim mới mang tên Victory. Trước đó, sau khi xác nhận đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo, nam diễn viên Hậu duệ mặt trời tuyên bố tạm ngừng hoạt động nghệ thuật một thời gian.

Song Joong Ki âm thầm đóng phim mới sau tuyên bố ly hôn ảnh 1
 Song Joong Ki âm thầm tham gia một dự án phim mới mang tên Victory sau tuyên bố ly hôn

Vì vậy, việc Song Joong Ki tham gia phim lấy chủ đề khoa học viễn tưởng của đạo diễn Jo Sung Hee khiến khán giả bất ngờ. Sau tuyên bố ly hôn, nam diễn viên cũng đã đăng bức ảnh của mình trên Instagram cá nhân kèm thông điệp: “Xin hãy tôn trọng quyết định của các nghệ sĩ yêu quý của bạn’.

Song Joong Ki âm thầm đóng phim mới sau tuyên bố ly hôn ảnh 2
Trước đó, nam diễn viên cũng đã đăng bức ảnh của mình trên Instagram cá nhân kèm thông điệp fans hãy tôn trọng quyết định của anh.

Không chỉ Song Joong Ki sẽ tham gia phim mới mà bà xã của anh, diễn viên Song Hye Kyo cũng tham gia một sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm cô làm gương mặt đại diện, diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 6/7. Dường như việc ly hôn không làm ảnh hưởng gì đến công việc của cả hai.

Song Joong Ki âm thầm đóng phim mới sau tuyên bố ly hôn ảnh 3
 Sau ly hôn, Song Hye Kyo cũng sẽ tham gia sự kiện tại Trung Quốc do cô làm đại diện

Sáng 27/6, showbiz và truyền thông châu Á chấn động khi Song Joong Ki xác nhận với Mydaily anh đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Nửa năm trở lại đây, nhiều fans hâm mộ phát hiện tại các sự kiện cả hai đã không còn đeo nhẫn cưới và đã ly thân được một thời gian nhưng tất cả chỉ là đồn đoán, cặp vợ chồng Song-Song đều không lên tiếng với truyền thông về tin đồn.

Song Joong Ki âm thầm đóng phim mới sau tuyên bố ly hôn ảnh 4
Trước tuyên bố ly hôn, nhiều fans hâm mộ phát hiện tại các sự kiện cả hai không còn đeo nhẫn cưới và đã ly thân được một thời gian
Theo một nguồn tin cho biết, nam diễn viên đệ đơn ly hôn nhưng không thảo luận trước với Song Hye Kyo. Cô chỉ biết sau khi truyền thông đưa tin và thậm chí, gia đình Song Joong Ki cũng không biết con trai - con dâu đã đường ai nấy đi.

Hiện tại, vụ ly hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang trong quá trình hoàn tất các hồ sơ và sẽ được tòa phân xử trong vài tuần tới. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm