"Sống sung túc, đúc lộc vàng" cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn từ Sun Life Việt Nam

(PLVN) - Từ ngày 1/10/2020 đến ngày 30/11/2020, Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm mới trên toàn quốc với hàng nghìn lộc vàng lên đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Chương trình Khuyến mại dành cho Khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life Việt Nam được phân phối qua kênh đại lý bảo hiểm là cá nhân.

Chương trình Khuyến mại dành cho Khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life Việt Nam được phân phối qua kênh đại lý bảo hiểm là cá nhân.

Theo đó, chương trình Khuyến mại lần này dành cho Khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life Việt Nam được phân phối qua kênh đại lý bảo hiểm là cá nhân, với hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực từ ngày 1/10/2020 cho đến khi hết chương trình.

Mỗi Khách hàng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm mới với kỳ đóng phí đầu tiên từ 15 triệu đồng trở lên sẽ được nhận ngay một va li thời trang từ Sun Life Việt Nam (*). Nếu tham gia hợp đồng bảo hiểm có kỳ đóng phí đầu tiên từ 20 triệu trở lên, Khách sẽ nhận thêm những phần Thẻ quà tặng mua vàng bạc, trang sức có giá trị từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Đặc biệt Khách hàng có nhiều hơn một hợp đồng vẫn nhận được nhiều quà tặng là Thẻ quà tặng mua vàng tương ứng (*).

Với chiến lược Khách hàng trọn đời, giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam luôn đưa ra các giải pháp về tài chính, hỗ trợ bảo vệ các rủi ro về sức khoẻ cùng những chương trình, hoạt động khác để mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng và cộng đồng. Chương trình khuyến mại lần này của Sun Life Việt Nam cũng chính là món quà mang đến sự may mắn và giúp Khách hàng có thêm tích lũy xây dựng cuộc sống sung túc hơn.  

Hiện nay, Sun Life Việt Nam có nhiều sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu hết sức đa dạng và khác nhau của Khách hàng. Do vậy, nếu Khách hàng có kế hoạch bảo vệ tài chính để tích lũy tài sản, chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân, và gia đình thì đây là một cơ hội tốt để thực hiện.

Sun Life Việt Nam luôn mang đến cho Khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện, những dịch vụ ưu việt và hàng nghìn cơ hội nhận lộc vàng và quà tặng va li thời trang từ chương trình khuyến mại “Sống sung túc, Đúc lộc vàng”.

(*) Tìm hiểu chương trình khuyến mại tại đây: https://bit.ly/2ShjKkq

Thành lập vào tháng 01/2013, hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ Khách hàng tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mới đây, Sun Life đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển châu Á công bố. Trước đó, vào tháng 5/2020, Sun Life Việt Nam cũng dành giải thưởng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ được Khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam công bố; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019 do Công ty Tài chính Quốc tế của Vương Quốc Anh bình chọn;.. 

Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ lên đến 5.070 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam.  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.vn. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm