Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Tai nạn mới: Bảo hiểm bổ sung – Sống An

(PLVN) - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (“Sun Life Việt Nam”) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Tai nạn mới: Bảo hiểm bổ sung – Sống An.

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Tai nạn mới: Bảo hiểm bổ sung – Sống An

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn Sống An sẽ giúp khách hàng có kế hoạch tài chính dự phòng vững chắc trong những lúc cần nhất, thông qua quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro do tai nạn, từ các chấn thương đến tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung – Sống An với những quyền lợi nổi bật sau: Chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm (“STBH”) mỗi Năm hợp đồng cho các Chấn thương, Thương tật bộ phận vĩnh viễn do Tai nạn; Chi trả 100% STBH khi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc Chấn thương nghiêm trọng do tai nạn; Chi trả từ 100% đến 300% STBH khi tử vong do tai nạn; Bảo hiểm cho cả trẻ em và người lớn lên đến tuổi 70.

Không những thế, theo đại diện Sun Life Việt Nam, Bảo hiểm bổ sung – Sống An sẽ giúp khách hàng và người thân ứng phó 24/7 trong trường hợp rủi ro tai nạn xảy ra. Thông tin chi tiết tại website: https://www.sunlife.com.vn

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm