Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart – Công cụ tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến

(PLVN) - Ngày 17/10/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) chính thức giới thiệu SunSmart - một ứng dụng mới trên nền tảng kỹ thuật số, nhằm giúp đội ngũ kinh doanh mang đến những trải nghiệm phục vụ Khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.
Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart – Công cụ tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến ảnh 1
SunSmart là công cụ cho đội ngũ kinh doanh tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với những tính năng vượt trội. 

SunSmart là công cụ cho đội ngũ kinh doanh tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm với những tính năng vượt trội bao gồm: 

- Quản lý thông tin và tư vấn giải pháp tài chính cho Khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần internet.

- Nâng cao trải nghiệm khách hàng và hiệu quả làm việc cho Tư vấn tài chính (TVTC) thông qua tính năng điền, kiểm tra thông tin và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến.

- Đóng phí bảo hiểm qua Cổng Thanh toán Trực tuyến tiện lợi, không dùng tiền mặt.

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế toàn cầu trong thời đại 4.0 ngày nay. Đặc biệt trong lĩnh vực bảo hiểm, kỹ thuật số đã tạo ra những thay đổi tích cực, mang đến nhiều giá trị thiết thực giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng: Nhanh hơn, Tiện lợi hơn, Chuẩn xác hơn.

Việc ứng dụng các giải pháp về công nghệ số cũng là một trong những ưu tiên của Sun Life Việt Nam để nâng cao hiệu suất làm việc của đội ngũ kinh doanh, giúp Khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của Sun Life Việt Nam cũng như quản lý tốt hơn các thông tin về hợp đồng bảo hiểm của mình.

Sun Life Việt Nam ra mắt ứng dụng mới SunSmart – Công cụ tư vấn và nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến ảnh 2
Giao diện chuyên nghiệp, dễ thao tác của SunSmart. 

Ông Larry Magde - Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với chiến lược “Khách hàng trọn đời”, Sun Life Việt Nam không chỉ giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, mà còn đưa ra nhiều công cụ, ứng dụng kĩ thuật số để thúc đẩy hoạt động kinh doanh và nâng cao trải nghiệm Khách hàng”.

SunSmart là bước tiến mới của Sun Life Việt Nam trong lộ trình chuyển đổi số nhằm nâng cao chất lượng tư vấn và hiệu quả cho đội ngũ kinh doanh. Với đội ngũ TVTC tận tâm, chuyên nghiệp, cùng với những nền tảng kỹ thuật số khác, ứng dụng SunSmart sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life – Tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu quốc tế đến từ Canada với 155 năm kinh nghiệm. Hiện nay, Sun Life Việt Nam có mạng lưới rộng khắp cả nước với 59 Chi nhánh và Trung tâm chăm sóc khách hàng.

Sun Life Việt Nam đã và đang đạt được nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng như: Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á bình chọn; Công ty Bảo hiểm Nhân thọ được khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam bình chọn năm 2020; Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2019 do báo Vietnamnet & Vietnam report công bố; Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019 do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance) trao tặng.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm