Tạm giữ đối tượng cướp giật tài sản sau 3 giờ gây án

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngay sau khi nhận được trình báo từ công dân, Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và tạm giữ đối với đối tượng Đào Văn Hùng để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

Đối tượng Đào Văn Hùng bị bắt giữ.

Đối tượng Đào Văn Hùng bị bắt giữ.

Mới đây, Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) đã nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị S (sinh năm 1985), trú tại xã Tân Thanh.

Theo đó, khoảng 9h ngày 7/9, chị S điều khiển xe mô tô chở một người cùng xã tên Huyền di chuyển trên quốc lộ 1A hướng Lạng Sơn - Hà Nội.

Khi đến đoạn đường thuộc tổ dân phố Tân Thành, Thị trấn Vôi (huyện Lạng Giang) thì bất ngờ bị một nam thanh niên điều khiển xe chạy đằng sau vượt lên áp sát và giật ví da bên trong có 1 điện thoại Samsung Note 9 cùng 2 triệu đồng tiền mặt và 1 số giấy tờ cá nhân.

Sau khi nhận được trình báo của quần chúng nhân dân, lực lượng Công an huyện Lạng Giang đã nhanh chóng điều tra, xác minh, khoanh vùng và sau 3 giờ đồng hồ triển khai điều tra đã bắt giữ đối tượng Đào Văn Hùng, sinh năm 1999, trú tại xã Tân Dĩnh (Lạng Giang), đồng thời thu giữ toàn bộ vật chứng vụ án.

Làm việc với cơ quan điều tra, Đào Văn Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an huyện đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm