Tân Á Đại Thành “gửi ân tình” đến Trường Sa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Những chiếc máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã theo tàu KN 390 chở Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đến với cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa.

Thấu hiểu những gian khổ, sự hi sinh to lớn của các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm gìn giữ sự bình yên và toàn vẹn lãnh thổ, vùng trời, vùng biển của Tổ quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng máy lọc nước RO cao cấp cùng các phụ kiện dự phòng cho cán bộ chiến sĩ Quân chủng hải quân, Trạm Khí tượng hải văn Trường Sa và Trạm Khí tượng hải văn Song Tử Tây. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã trực tiếp trao tặng những món quà của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đến cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa.

Vượt qua hải trình gần 1000 hải lí đến với Trường Sa, những chiếc máy lọc nước sẽ hỗ trợ cung cấp nước sạch, góp phần cải thiện đời sống, sinh hoạt cho chiến sĩ, cán bộ trên đảo.

Anh Nguyễn Thành Duy, thay mặt Trạm Khí tượng Hải Văn Song Tử Tây cảm ơn những tình cảm mà Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên Môi trường cũng như Tập đoàn Tân Á Đại Thành dành cho trạm, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng máy lọc nước cho Trạm khí tượng Hải văn Song Tử Tây

“Tập đoàn Tân Á Đại Thành trân trọng và tự hào về cơ hội được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này, được chung tay góp phần mang đến nguồn sạch, đảm bảo chất lượng cho các cán bộ và chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa. Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của Tân Á Đại Thành mà còn là sự tri ân sâu sắc đến những người hùng thầm lặng, những người đang góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước”, bà Nguyễn Phương Anh, Phó Tổng giám đốc phụ trách Truyền thông - Marketing Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ.

Với sứ mệnh “Lan tỏa phồn vinh”, trong những năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn chú trọng các hoạt động từ thiện xã hội, hỗ trợ người dân và phát triển cộng đồng, đặc biệt là các vùng còn nhiều khó khăn như biên giới, hải đảo với mong muốn xây dựng một xã hội vững mạnh, đồng hành với sự phát triển của đất nước.

Đọc thêm