Tân cảng Phú Hữu tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn của Tân cảng Phú Hữu đối với địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tân cảng Phú Hữu tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng chống dịch

Trong 2 ngày 2-3/8), Đoàn công tác Công ty CP Tân cảng Phú Hữu do Trung tá Nguyễn Văn Thuy - Giám đốc Công ty - làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu và nhân dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19 của phường Phú Hữu và phường Bình Trưng Đông, TP. Thủ Đức.

Tân cảng Phú Hữu tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng chống dịch ảnh 1

Trung tá Nguyễn Văn Thuy trao quà tặng cho Đại diện UBND Phường Phú Hữu.

Với tinh thần trách nhiệm cộng đồng, đồng lòng cùng sẻ chia, Công ty CP Tân cảng Phú Hữu đã trao tặng các hàng hóa nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu và nhân dân bị ảnh hưởng dịch COVID-19 của phường Phú Hữu và phường Bình Trưng Đông gồm: 200 thùng mỳ tôm, 1 tấn gạo, 200 kg đường, 200 lít dầu ăn cùng một số nhu yếu phẩm khác với tổng số tiền quà trị giá 60 triệu đồng.

Tân cảng Phú Hữu tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho các lực lượng chống dịch ảnh 2

Đại diện UBND phường Bình Trưng Đông tiếp nhận nhu yếu phẩm.

Tiếp nhận quà tặng, đại diện phường Phú Hữu và phường Bình Trưng Đông cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ Công ty CP Tân cảng Phú Hữu. Đây là những món quà nhu yếu phẩm cần thiết nên địa phương sẽ khẩn trương phân bổ cho các lực lượng chốt trực, các vùng cách ly và các khu vực nhân dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn đối với địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, qua đó, góp phần chung sức với các lực lượng trên địa bàn quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng chuyên mục
Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Đọc thêm