Techcombank tiếp tục nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015

(PLO) - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự nhận giải thưởng Sao vàng đất Việt 2015 và nằm trong top 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2015. 

Techcombank tiếp tục nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015

Lần thứ 5 nhận giải thưởng uy tín từ Trung ương Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2015 là minh chứng tiếp theo cho những nỗ lực không ngừng của Techcombank trong việc vươn lên trở thành Ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ông Đỗ Tuấn Anh, Phó Chủ tịch Techcombank chia sẻ: Sao Vàng Đất Việt là một trong những giải thưởng lâu năm và có uy tín nhất tại Việt nam với quy trình xét duyệt khắt khe. Techcombank vinh dự lần thứ 5 liên tiếp được trao tặng giải thưởng này, khẳng định vị thế của Techcombank trong nhóm các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.  

Với các tiêu chí đặc biệt đề cao những doanh nghiệp Việt phát triển ổn định, bền vững, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã trở thành biểu tượng thành công và tôn vinh vị thế, thương hiệu của những doanh nghiệp thành công nhất Việt Nam. 

Liên tục đạt giải thưởng này qua nhiều năm liền, Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2015 thêm một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu Techcombank. Vinh dự này là động lực thúc đẩy Techcombank tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm