Thai phụ bị bắt giữ, đánh đập “mất con” vì món nợ của anh trai

(PLVN) - Dự kiến ngày 18/12 tới, TAND huyện Bình Chánh (TP.HCM) sẽ đưa bị cáo Nguyễn Minh Dũng, Nguyễn Thị Ngọc Huyền và Trần Nhật Khang ra xét xử về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”, “Cố ý gây thương tích” và “Tàng trữ trái phép chất ma túy”. Bị hại trong vụ án là chị H.N.Y.

Ảnh minh họa từ internet.

Ảnh minh họa từ internet.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 19/3/2019, chị Y đến nhà của Dũng và Huyền ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi. Khi chị Y chuẩn bị đi về thì Dũng nói với Huyền và Khang giữ lại để yêu cầu anh L. (anh ruột của chị Y) đến trả tiền nợ nần trước đó. Tuy nhiên, anh L. đã không đến.

Thấy anh L. không đến, nhóm của Dũng đã có hành vi đánh đập chị Y một cách dã man. Tài liệu điều tra thể hiện, nhóm này đã dùng cây gỗ đánh, dùng chân đá vào bụng, dùng bình ga mini khò lửa, đốt pháo nổ ném vào người chị Y. Đáng nói, họ còn đốt nhựa nóng chảy lên người nạn nhân khi người phụ nữ này đang mang thai.

Bị đánh đập, chị Y cố gắng bỏ trốn nhưng không thành. Chị Y đã sinh con tại đây nhưng đứa bé đã tử vong. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ban hành cáo trạng vụ án bé gái 8 tuổi bị 'mẹ kế' bạo hành dẫn đến tử vong ở TP HCM

Ban hành cáo trạng vụ án bé gái 8 tuổi bị 'mẹ kế' bạo hành dẫn đến tử vong ở TP HCM

Viện Kiểm sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh mới ban hành cáo trạng truy tố 2 bị can trong vụ án 'Giết người', 'Hành hạ người khác' và 'Che giấu tội phạm' liên quan vụ án bé gái 8 tuổi bị hành hạ đến tử vong xảy ra tại căn hộ chung cư Saigon Pearl (số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).

Đọc thêm