Thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và con nuôi Đồn Biên phòng

(PLVN) - Đoàn công tác do Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính uỷ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang làm trưởng đoàn mới đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lựu (phường An Phú, TX. Tịnh Biên) và các cháu học sinh trong mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng” dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Đại diện gia đình nhận quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lựu.
Đại diện gia đình nhận quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Lựu.

Đến thăm nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lựu, Đại tá Lê Hoàng Việt - Phó Chính uỷ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Trao tặng Mẹ phần quà tết cùng 1 triệu đồng tiền mặt, Đại tá Lê Hoàng Việt ân cần động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, đây là hoạt động thiết thực, thể hiện lòng tri ân sâu sắc, lòng biết ơn đến các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng đã anh dũng hy sinh vì đất nước.

Trao quà cho các cháu học sinh “Con nuôi Đồn Biên phòng”

Trao quà cho các cháu học sinh “Con nuôi Đồn Biên phòng”

Dịp này, đoàn công tác cũng tổ chức tặng 3 suất quà cho 3 cháu học sinh của mô hình “Con nuôi Đồn Biên phòng” tại Đồn Biên phòng Lạc Quới, mỗi suất gồm phần quà trị giá 500 nghìn đồng cùng 1 triệu đồng tiền mặt.

Các thành viên trong đoàn động viên các cháu tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cống hiến sức, tài cho đất nước.

Đọc thêm