Thăm thân nhân các liệt sĩ hy sinh tại thủy điện Rào Trăng 3

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), ông Nguyễn Thanh Bình, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Thượng tá Ngô Nam Cường, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm, động viên thân nhân các liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 (tháng 10/2020).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi, động viên gia đình liệt sĩ Trần Minh Hải.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế thăm hỏi, động viên gia đình liệt sĩ Trần Minh Hải.

Trực tiếp đến thăm 5 gia đình liệt sĩ ở tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình, người thân của các liệt sĩ; đồng thời nhấn mạnh, sự hy sinh của các liệt sĩ là biểu tượng cao đẹp của tinh thần dũng cảm, trách nhiệm của người quân nhân vì nước vì dân.

Thăm thân nhân các liệt sĩ hy sinh tại thủy điện Rào Trăng 3 ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Bình và thượng tá Ngô Nam Cường thắp nhang cho một liệt sĩ hy sinh khi tham gia cứu hộ tại Rào Trăng 3.

Ông Nguyễn Thanh Bình và Thượng tá Ngô Nam Cường bày tỏ: Mỗi cán bộ, chiến sĩ hy sinh là tổn thất lớn không chỉ đối với gia đình các đồng chí, mà còn đối với đồng đội và đơn vị. Đồng thời, mong muốn, gia đình, người thân các liệt sĩ nỗ lực vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Những liệt sĩ đã hy sinh vì Nhân dân chính là tấm gương sáng cho mỗi người chúng ta học tập, noi theo.

Trong thời gian tới tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất để giúp đỡ, quan tâm đến chính sách hậu phương quân đội đối với các gia đình liệt sĩ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế nói thêm.

Cũng trong dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho một số gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước tiêu biểu trên địa bàn tỉnh và mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm