Thanh Hóa: Một loạt cán bộ trung tâm đăng kiểm xe cơ bị "trảm"

(PLO) - Sau khi đình chỉ công tác 7 cán bộ thuộc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giớ tỉnh Thanh Hóa (PLVN đã phản ánh), ngày 24/04 Hội đồng kỷ luật Sở GTVT tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định kỷ luật đối với các cá nhân vi phạm trong quá trình kiểm định chiếc xe tải mang BKS 36C – 01686 ngày 15/4 vừa qua.

Thanh Hóa: Một loạt cán bộ trung tâm đăng kiểm xe cơ bị "trảm"

Theo đó, hình thức khiển trách đối với ông Lâm Minh Phúc, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm, vì để viên chức cấp dưới vi phạm gây hậu quả trong khi thực hiện hoạt động nghề nghiệp; cảnh cáo đối với ông Lê Thanh Tùng, Phó giám đốc phụ trách dây chuyền kiểm định, do không thực hiện đúng trách nhiệm quản lý, để viên chức thuộc quyền vi phạm gây hậu quả trong công tác kiểm định xe cơ giới. 

Hình thức cảnh cáo cũng được áp dụng đối với 4 đăng kiểm viên là ông Vương Tiến Sơn, Mai Văn Cường, Trịnh Ngọc Tuấn và Nguyễn Văn Bình, đều phạm lỗi không tuân thủ quy trình, quy định chuyên môn nghề nghiệp trong khi hoạt động nghề nghiệp gây hậu quả trong công tác kiểm định xe cơ giới.

Đối với ông Phạm Vũ Huy, Tổ trưởng phụ trách dây chuyền kiểm định công đoạn 5, ngoài nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo, còn bị giáng chức tổ trưởng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm