Thanh Lam là nhân vật chính của "Con đường âm nhạc" ngày trở lại

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Chương trình "Con đường âm nhạc" số đầu tiên của năm 2021 lên sóng vào tháng 4 với nhân vật chính là ca sĩ Trọng Tấn. Ngay sau đó, chương trình phải tạm nghỉ vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Đến nay, trong trạng thái bình thường mới, chương trình số 2 quay trở lại cùng với nhân vật tâm điểm là ca sĩ Thanh Lam.

Thanh Lam là nhân vật chính của "Con đường âm nhạc" ngày trở lại

Chương trình sẽ tái hiện cả chặng đường nghệ thuật của Thanh Lam. Nữ diva hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Bởi, những ngày tháng vừa qua, chị cũng như tất cả các nghệ sĩ và ekip thực hiện ấp ủ trong mình rất nhiều ý tưởng, củng cố nội lực, tích lũy năng lượng cho ngày trở lại.

Thanh Lam là nhân vật chính của "Con đường âm nhạc" ngày trở lại ảnh 1

Khách mời của đêm nhạc là ca sĩ Trọng Tấn và Việt Hoàn. Họ đều là giọng ca từng kết hợp ăn ý với Thanh Lam ở một số ca khúc nhạc đỏ. Lần này, họ lên kế hoạch làm mới những ca khúc gắn liền tên tuổi mình trong màn song ca hoặc tam ca.

Chia sẻ trước đêm nhạc, ca sĩ Thanh Lam cho biết: "Dịch bệnh Covid-19 đã khiến cuộc sống của chúng ta trải qua biết bao khó khăn, chứng kiến biết bao mất mát đau thương, nhưng, trong chính quãng thời gian đó, chúng ta lại thấy được rất rõ sức mạnh tiềm ẩn to lớn của âm nhạc, khẳng định vị trí quan trọng trong việc lan tỏa những ý nghĩa nhân văn và tích cực trong cuộc sống, khiến chúng ta gần sát nhau hơn, cùng động viên chia sẻ, dựa vào nhau từng bước vượt qua đại dịch".

Con đường âm nhạc số 2 do Ban Văn nghệ Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ diễn ra vào 20h10 tối 30/10/2021 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm