Thay đổi khu vực tìm thi thể bị bác sĩ vứt xuống sông

(PLO) - Ông Phạm Hữu Quang, cậu ruột của chồng nạn nhân cho biết, 3 ngày qua, gia đình tập trung tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền tại cửa biển Thái Bình.

Thay đổi khu vực tìm thi thể bị bác sĩ vứt xuống sông

"3 ngày qua, gia đình xuôi theo dòng chảy sông Hồng ra khu vực cửa biển để tìm kiếm. Sáng nay, gia đình tiếp tục tìm quanh khu vực cửa biển Ba Lạt, Thái Bình nhưng vẫn chưa thấy bất kỳ dấu vết nào", ông Quang nói. "Tuy nhiên, chúng tôi vẫn quyết tâm tìm bằng được thi thể Huyền để đưa về an táng".

Thay đổi khu vực tìm thi thể bị bác sĩ vứt xuống sông ảnh 1
Ông Phạm Hữu Quang, cậu ruột của anh Huy, chồng nạn nhân. 

Ông Quang cũng cho biết, cách nay mấy ngày, gia đình bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường có tới gia đình anh Huy (chồng chị Huyền) xin thắp hương cho nạn nhân. Nhưng họ chỉ ngỏ ý mong muốn người thân chị Huyền xin giảm nhẹ tội cho bác sĩ Tường mà không có lời chia buồn với gia đình.

"Họ có mang hương, hoa quả, phong bì tới thắp hương, song chúng tôi không nhận phong bì" ông Quang cho biết thêm.

Hơn nửa tháng trôi qua, cơ quan chức năng cùng gia đình nạn nhân dùng nhiều biện pháp nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân được cho là bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường, chủ Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, vứt xuống sông Hồng.

Cơ quan chức năng vẫn phối hợp với gia đình nạn nhân cũng như người dân quanh khu vực sông Hồng tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Huyền.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm