Thầy giáo lớp 5 nhận véo mũi, xoa mông nữ sinh

(PLVN) -Bước đầu, ông Dương Trọng M. thừa nhận mình có véo mũi, xoa tay vào đầu, gáy và mông các nữ sinh trong lớp mình chủ nhiệm.

Thầy giáo lớp 5 nhận véo mũi, xoa mông nữ sinh

Ông Nguyễn Văn Bắc, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tiên Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) cho biết, qua bản tường trình, thầy giáo chủ nhiệm lớp 5A đã nhận lỗi về những hành vi xâm hại loạt nữ sinh.

“Trong bản tường trình, thầy M. thừa nhận mình có véo mũi, xoa tay vào đầu, gáy và mông của các nữ sinh. Thầy M nhận thức những việc làm đó là không được và có nhận lỗi”, ông Bắc cho hay.

Theo ông Bắc, trước khi bị tố cáo có hành vi xâm hại nữ sinh, thầy M. không có biểu hiện tiêu cực. Là giáo viên tiểu học, chủ nhiệm lớp nên thầy M. dạy hầu hết tất cả các môn ở lớp 5A.

Nhà trường đã dừng việc dạy của thầy M. từ hôm nay (4/3) để tiến hành xác minh làm rõ vụ việc. Một giáo viên khác được bố trí tạm thay thế thầy M. phụ trách lớp 5A.

"Do tính chất nhạy cảm của sự việc nên nhà trường đã báo cáo lên các cấp, ngành địa phương", ông Bắc cho biết thêm. "Hiện chưa xác minh đầy đủ sự việc nên chưa thể đề xuất mức kỷ luật. Tuy nhiên, quan điểm của nhà trường là xử lý quyết liệt, không bao che. Thầy giáo sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đấy, kể cả mức kỷ luật cao nhất”.

Sở GD-ĐT Bắc Giang cũng đã nắm được vụ việc và yêu cầu phòng GD-ĐT Việt Yên tiến hành xác minh, làm rõ.

Như Báo PLVN đã thông tin, ngày 4/3, một phụ huynh của học sinh lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) phản ánh về việc ông Dương Trọng M. (SN 1981), giáo viên chủ nhiệm lớp 5A có hành vi xâm hại tình dục với loạt nữ sinh lớp này. Thông tin gây bức xúc và hoang mang đối với phụ huynh.

 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm