Thể dục dụng cụ giành huy chương vàng đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều nay 13/5, tại Cung thể thao Quần ngựa, đã khởi tranh môn thể thao thế mạnh của đoàn thể thao Việt Nam - thể dục dụng cụ.

Thể dục dụng cụ giành huy chương vàng đầu tiên

Tại SEA Games 31, TDDC (thể dục dụng cụ) sẽ thi đấu 14 nội dung (8 nam, 6 nữ). Đội tuyển TDDC Việt Nam tham dự đại hội với 20 thành viên, trong đó có 12 VĐV (vận động viên).

Thể dục dụng cụ giành huy chương vàng đầu tiên ảnh 1

Mục tiêu của đội tuyển TDDC Việt Nam là giành 3 HCV (huy chương vàng) đại hội, trong đó niềm hy vọng lớn được đặt vào các VĐV ở đội tuyển thể dục nam. Trước đó, tại SEA Games 30 Philippines 2019, TDDC Việt Nam đã giành được 3 HCV ở nội dung dành cho nam.

Hôm nay, VĐV đã tham gia tranh tài ở các nội dung: vòng loại cá nhân nam, chung kết đồng đội nam, toàn năng nam.

Thể dục dụng cụ giành huy chương vàng đầu tiên ảnh 2

Đội tuyển thể dục dụng cụ nam giành huy chương vàng đồng đội chiều 13/5 (Ảnh: TTXVN)

Và không ngoài dự đoán, đội tuyển TDDC Việt Nam với Đinh Phương Thành, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Văn Khánh Phong, Trịnh Hải Khang và Văn Vĩ Lương đã xuất sắc vượt qua đội tuyển Malaysia và Philippines để giành HCV nội dung đồng đội nam.

Huy chương vàng nội dung Toàn năng nam thuộc về vận động viên Carlos Yulo (Philippines) với tổng số điểm 85,15. Hai vận động viên của Việt Nam là Lê Thanh Tùng giành huy chương bạc (84,05 điểm) và Đinh Phương Thành giành huy chương đồng (82,45 điểm).

Đây là kết quả buổi thi đấu chiều 13/5 tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm