Hôn phu MC Hoàng Linh nói gì trước tin đồn rạn nứt quan hệ?

(PLO) - Vì không đồng tình với việc chồng phải đi công tác nước ngoài nên BTV Nguyễn Hoàng Linh đã tức giận hủy kết bạn facebook, quyết định bán xe mà Mạnh Hùng đã mua tặng cô và liên tục đăng tải status đầy tâm trạng.

Nguyên nhân thật sự khiến BTV Nguyễn Hoàng Linh có những hành động đó là vì giận chồng. Mạnh Hùng cho biết anh có lịch đi công tác nước ngoài nhưng BTV Nguyễn Hoàng Linh không đồng ý chuyến đi đó của anh. 

Vì không đồng tình chuyến đi công tác nước ngoài của hôn phu, BTV Hoàng Linh đã rao bán chiếc xe cô được tặng cách đây vài tháng.

Tuy nhiên, vì công việc, BTV Nguyễn Mạnh Hùng vẫn phải đi công tác khiến Nguyễn Hoàng Linh tức giận. Chồng của Nguyễn Hoàng Linh cũng phủ nhận chuyện cả hai đã quyết định chia tay. Mạnh Hùng cũng chia sẻ rằng tất cả những gì anh làm là vì "miếng cơm manh áo", bởi "cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng".

 Hôn phu của Hoàng Linh, anh Mạnh Hùng chia sẻ tất cả những gì anh làm là vì cuộc sống.

Trước đó, MC 'Chúng tôi là chiến sỹ' Nguyễn Hoàng Linh đã đăng tải status đầy tâm trạng chia sẻ quan điểm trong hôn nhân: “Tình phải đi kèm với nghĩa, yêu mà không có thương thì xét cho cùng vẫn cứ là địa ngục! Và tôi, không ngại lần thứ 2 trong đời bằng tất cả sức lực của mình tôi sẽ bò lên và thoát khỏi địa ngục ấy. Cái gì đến sẽ phải đến, cái gì cũng có giá của nó hết! Quan trọng là đã dám lựa chọn thì hãy dũng cảm trả giá! Cảm ơn đời và cảm ơn người".

Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ về cuộc hôn nhân thứ 2 của cô.

Việc  BTV Nguyễn Hoàng Linh thường xuyên đăng ảnh hạnh phúc với chồng nhưng bỗng chốc nói đến việc "không ngại lần thứ hai.... thoát khỏi địa ngục" hôn nhân khiến dư luận không khỏi nghi ngờ, phải chăng Nguyễn Hoàng Linh và vị hôn phu đang có rạn nứt chuyện tình cảm?.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm