Người thân xác nhận Khánh Thi mang thai 5 tháng

Mặc dù Khánh Thi không xác nhận thông tin đang mang bầu nhưng những người thân cận với nữ kiện tướng dancesport đã tiết lộ điều này.

Người thân xác nhận Khánh Thi mang thai 5 tháng

Một nguồn tin thân cận với Khánh Thi cho biết Khánh Thi đang mang bầu ở tháng thứ 5 nhưng chưa muốn chia sẻ thông tin này. Khi tin đồn rộ lên, cô cũng chọn cách im lặng, không trả lời hay chia sẻ bất cứ điều gì về việc này.
Được biết, sức khỏe của nữ kiện tướng dancesport vẫn khá tốt. Thỉnh thoảng cô có bị mệt và phải dừng lại nghỉ ngơi.
Thông tin Khánh Thi mang bầu vẫn khiến nhiều người “bán tín, bán nghi” vì cô không có nhiều thay đổi rõ nét về ngoại hình và vẫn đều đặn xuất hiện trong vai trò giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2015.
Khánh Thi biểu diễn trong chương trình Bước nhảy Hoàn vũ vào tối 7.3 - Ảnh: LVPH 
Thậm chí trong liveshow tối 7.3, Khánh Thi còn tham gia biểu diễn tiết mục song ca cùng bé Linh Hoa trong ca khúc Tự tin là con gái. MV ca khúc cũng vừa được tung ra dịp 8.3 này. Trong clip, Khánh Thi không những hát mà còn nhảy dancesport cùng bé Linh Hoa.
Nếu thông tin Khánh Thi mang thai ở tháng thứ 5 là thật thì người đàn ông bên cạnh Khánh Thi càng khiến khán giả tò mò.
Trước đó, nữ kiện tướng dancesport từng có mối tình kéo dài hơn 10 năm với vũ công Chí Anh. Tuy nhiên, đến năm 2009, cặp đôi vàng của làng dancesport chính thức “đường ai nấy đi” để lại nhiều tiếc nuối.
Nữ kiện tướng đang làm tốt vai trò giám khảo Bước nhảy Hoàn vũ 2015 - Ảnh: LVPH 
Đến năm 2012, dư luận rộ lên thông tin Khánh Thi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, tin đồn này tồn tại chưa bao lâu thì cả hai lại tan rã.
Từ sau chuyện tình cảm với Dũng “khùng”, Khánh Thi trở nên kín tiếng hơn. Suốt thời gian qua, cô gần như không chia sẻ về chuyện riêng tư mà chỉ đề cập đến công việc của mình. Cũng vì thế mà thông tin Khánh Thi mang thai ở tháng thứ 5 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Đại diện BTC từ chối bình luận về chuyện riêng của Khánh Thi nhưng cho biết: "Khánh Thi vẫn đang hoàn thành tốt công việc giám khảo của mình và chắc chắn sẽ sát cánh cùng chương trình đến khi kết thúc. Hiện tại thì chỉ còn 5 liveshow nữa là tìm ra quán quân Bước nhảy Hoàn vũ năm nay".
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

'Nam thần' đẹp nhất châu Á hoảng loạn vì scandal

Sau một năm đối mặt với scandal lớn nhất trong sự nghiệp, diễn viên Tiêu Chiến có phát ngôn gây chú ý. Anh gửi lời xin lỗi tới những người bị tổn thương bởi vụ việc gây tranh cãi một năm trước.
Đọc thêm