Song Joong Ki chính thức lên tiếng về tin đồn hôn nhân trục trặc

(PLVN) - Nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Joong Ki đã khéo léo trả lời về tin đồn ngoại tình và hôn nhân trục trặc trong thời gian qua.

Trong buổi họp báo ra mắt phim "Arthdal Chronicles" tại Seoul - Hàn Quốc, Song Joong Ki xuất hiện với hình ảnh khỏe khoắn, trẻ trung. Anh hài hước bên cạnh các bạn diễn và tỏ ra thân thiết cùng đàn anh Jang Dong Gun.

 Trong buổi họp báo ra mắt phim "Arthdal Chronicles" Song Joong Ki đã lên tiếng về tin đồn hôn nhân trục trặc.

Khi được hỏi về tình trạng hôn nhân hiện tại của 2 vợ chồng, Song Joong Ki đã khéo léo chia sẻ: "Vợ tôi hâm mộ biên kịch Kim Young Hyun, Park Sang Yeon và đạo diễn Kim Won Seok. Cô ấy động viên tôi tập trung vào công việc. Nhờ sự hỗ trợ của cô ấy, tôi hoàn thành bộ phim" - Song Joong Ki tiết lộ.

Nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” còn khẳng định thêm rằng: “Không có thay đổi nào lớn kể từ sau khi kết hôn". 

Ngoài ra, nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” còn khẳng định thêm rằng: “Không có thay đổi nào lớn kể từ sau khi kết hôn. Nếu có thì chỉ là trái tim mình bình yên, thoải mái hơn”.

Những chia sẻ này lập tức trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Nhiều fans hâm mộ của cặp đôi đã thở phào nhẹ nhõm khi biết được cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng Song- Song vẫn tốt đẹp. 

Ngoài việc khẳng định hôn nhân vẫn tốt đẹp, Song Joong Ki còn chia sẻ vợ anh là người đã động viên anh tham gia bộ phim mới này.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là diễn viên danh tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Hai người yêu nhau sau phim "Hậu duệ mặt trời" và kết hôn năm 2017. Thời gian qua, đã có nhiều tin đồn xung quanh việc Song Joong Ki ngoại tình với bạn thân của vợ.

Cả hai đều im lặng trước tin đồn này, tuy nhiên sau một thời gian Song Joong Ki cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng về tin đồn hôn nhân trục trặc. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

Nỗ lực tìm lại công bằng cho các nhạc sĩ

(PLVN) - Năm 2021, Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam đẩy mạnh áp dụng các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền tác giả theo đúng quy định của pháp luật, khởi kiện và yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý hành vi xâm phạm quyền đối với các trường hợp cố ý làm trái quy định tại Điều 20 Luật Sở hữu trí tuệ về thực hiện nghĩa vụ “xin phép và trả tiền” khi sử dụng quyền tác giả.
Đọc thêm